Đào tạo hướng dẫn sử dụng và khai thác phần mềm IMIS

0
2164

Phần mềm Quản lý đầu tư xây dựng – Investment Management Information System (IMIS) của Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT) đã góp mặt vào danh sách 73 sản phẩm xuất sắc nhận Danh hiệu Sao Khuê 2018 cho lĩnh vực Phần mềm Sản phẩm, Dịch vụ và Giải pháp Quản lý doanh nghiệp.

Từ 5/2016, phần mềm đã được chính thức triển khai cho các đơn vị trong toàn EVN. Tính đến nay, hệ thống đã được áp dụng rộng rãi tại 209 đơn vị, trong đó có 25 đơn vị cấp 2 và Tổng công ty thành viên, 183 đơn vị cấp 3.

Cũng từ đó đến nay, cùng với sự cập nhật, bổ sung không ngừng trong các module chức năng của phần mềm IMIS, Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung và Tổng công ty Điện lực miền Bắc nói riêng, đã tổ chức rất nhiều lớp Đào tạo hướng dẫn sử dụng và khai thác phần mềm IMIS. Trong loạt hoạt động này luôn có sự song hành của Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc.

Mới đây, ngày 07 tháng 05 năm 2019, một khóa Đào tạo hướng dẫn sử dụng và khai thác phần mềm IMIS đã được tổ chức tại trường, với hơn 200 học viên tham dự, chia thành 3 lớp liên tục.

Kết thúc khóa đào tạo, các học viên sẽ thành thạo sử dụng các chức năng mới trong IMIS, giúp hoàn thiện việc quản lý, theo dõi, xử lý các công việc trong dự án một cách tổng thể suốt vòng đời của dự án, từ khâu chuẩn bị đầu tư, thực hiện đầu tư tới kết thúc đầu tư dự án.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây