TỔNG KẾT, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO LỚP TC3K51 PC HẢI PHÒNG

0
1085

       Lễ tổng kết, trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp TC3K51 của PC Hải Phòng được diễn ra trang trọng tại Hội trường 1, trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc, ngày 10/5/2019.

TC3K51 là lớp trung cấp đặc biệt của NEPC tại Công ty Điện lực Hải Phòng. Lớp bao gồm 40 học viên, là các nhân viên đang công tác tại Điện lực Hải Phòng nhưng chưa có bằng chuyên môn về điện.

Sau 1,5 năm học tập chuyên môn, rèn luyện tay nghề, các anh chị học viên, vốn là những thủ quỹ, thu ngân, v.v… nay đã chính thức trở thành những người thợ áo cam, nắm vững quy trình kỹ thuật, quy trình an toàn khi công tác trên lưới điện.

 

Hôm nay, 10/5/2019, các anh chị học viên trong lớp được trở lại không khí háo hức tưng bừng của tuổi học trò trong ngày “lễ tốt nghiệp”. Mặc dù vì lý do công việc nên chỉ có hơn một nửa học viên có mặt, nhưng buổi lễ đã thật vui, thật ấm áp và không kém phần “quyến luyến” với trường, với thầy cô…

 

 

Đây không phải là lớp đầu tiên mà Cao đẳng điện lực miền Bắc thực hiện tại các công ty điện lực với các đối tượng như vậy (trước đây đã có những lớp tại PC Thái Bình, PC Cao Bằng, PC Lai Châu, PC Thanh Hóa…, hoặc ngay Hải Phòng cũng đã tổ chức 1 lớp). Tương lai nhà trường sẽ tổ chức một số lớp nữa ở các công ty điện lực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Nhà trường luôn ghi nhận những cố gắng, quyết tâm vượt lên nhiều khó khăn của các thành viên trong các lớp “đặc biệt” này (vừa học vừa làm, trái chuyên môn đã từng được đào tạo, những bận rộn trong gia đình, những e ngại về tuổi tác…)!

Tấm bằng tốt nghiệp hôm nay là kết quả xứng đáng của những quyết tâm đó. Chúc các đồng chí sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây