HỢP TÁC TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ VỚI CTY CỔ PHẦN VISAHO

0
1775

Ngày 08/5/2019, Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã tổ chức buổi gặp gỡ đối tác và HSSV trong khuôn khổ Chương trình hợp tác, liên kết đào tạo giữa Công ty cổ phần Visaho với Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc, về việc đào tạo, tuyển dụng nhân sự, thực tập sinh.

Công ty cổ phần VISAHO được thành lập bởi 4 cổ đông hàng đầu về lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, quản lý – vận hành bất động sản tại Nhật Bản và Việt Nam,  chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý và vận hành bất động sản đạt tiêu chuẩn và đẳng cấp Nhật Bản tại Việt Nam: từ quản lý vận hành trực tiếp đến tư vấn, hỗ trợ hoạt động quản lý cho các tòa nhà; giám sát việc vận hành, khai thác, sử dụng tài sản của khách hàng đạt hiệu quả.

Sau khi trao đổi các vấn đề trọng yếu với Ban giám hiệu nhà trường, phía công ty đã trực tiếp lên Hội trường để gặp mặt các bạn học sinh sinh viên. Tại đây, họ được nghe nhà trường giới thiệu thêm về cơ sở vật chất, trang thiết bị và công tác đào tạo, các kỹ năng chuyên môn của học sinh sinh viên trong trường. Ông Nakamura Akihiro, tổng giám đốc Visaho cho biết: Phía công ty đã tìm hiểu kỹ và tin tưởng vào chất lượng đào tạo nhân lực của nhà trường. Ông cũng đã đích thân lên thuyết trình giới thiệu về công ty với các mô hình dịch vụ và mong muốn được hợp tác, tuyển dụng nhân sự, thực tập sinh tại trường.

Ông Nakamura Akihiro, tổng giám đốc Visaho trực tiếp giới thiệu về công ty.

Về phía mình, Cao đẳng Điện lực miền Bắc rất trân trọng tình cảm, sự tin tưởng mà công ty Visaho đã dành cho nhà trường, đồng thời nhận định: Đây là một cơ hội tốt cho các bạn HSSV của trường để chuyển sang một lĩnh vực mới: Nhân viên kỹ thuật tòa nhà.

  Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí trang trọng mà thân mật. Bản thân các em HSSV cũng khá hào hứng khi tiếp nhận thông tin từ Visaho.

Ngoài Visaho, còn có nhiều công ty khác cũng đã đặt vấn đề liên kết, tuyển dụng thực tập sinh, sinh viên của NEPC hoặc gửi thông báo tuyển dụng về trường với các chuyên môn ngoài điện lực (thông qua trang web, gmail, thông qua Ban Tư vấn tuyển sinh và giới thiệu việc làm của nhà trường…), đó là các chuyên môn như: vận hành hệ thống máy móc điện công nghiệp; lắp đặt, quản lý hệ thống điện nhẹ; hệ thống thang máy; quản lý điện tòa nhà,… Đây cũng là những chuyên môn mới mà NEPC đang hướng tới. Nhà trường đã, đang và sẽ không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, thường xuyên update công nghệ, thiết bị mới, với nhiều chuyên môn chuyên ngành điện, để đảm bảo cho các em HSSV sau khi ra trường có thể đáp ứng tốt nhất ở các vị trí công việc mà thực tế yêu cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây