TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

0
474

Trước tình hình diễn biến dịch COVID-19 trên thế giới cũng như ở trong nước đang tiếp tục có những diễn biến phức tạp, khó lường. Để đảm bảo tuyệt đối an toàn phòng chống dịch trước, trong và sau kỳ bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV, Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra ngày 23/5/2021 là một trong những nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu. Nhà trường đã nghiêm chỉnh chấp hành và thực hiện theo các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, Cơ quan Y tế, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của NPC và của Nhà trường.

Nhà trường đã tăng cường công tác phòng chống dịch thường xuyên trong công tác vệ sinh, phun khử trùng khu vực bỏ phiếu, các khu văn phòng làm việc, khu ký túc xá, khu vực công cộng …

Bên cạnh nhiệm vụ đảm bảo phòng chống dịch bệnh, công tác đào tạo vẫn được triển khai bằng các hình thức áp dụng công nghệ 4.0, xây dựng kế hoạch học tập phù hợp với điều kiện thực tế, bảo đảm thực hiện kế hoạch đào tạo đúng tiến độ. Trong thời gian HSSV nghỉ phòng chống dịch Covid-19, nhà trường đã tiến hành tổ chức học online cho HSSV.

Nhằm đảm bảo môi trường an toàn, nhà trường cũng tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn cho toàn bộ nơi học tập, làm việc, khuôn viên trường trước khi HSSV chính thức trở lại trường học tập.

Nhà trường vẫn tiếp tục tăng cường triển khai công tác chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, vệ sinh môi trường cũng như lên các phương án bảo đảm sức khỏe cho nhà giáo, HSSV, nhân viên… để sẵn sàng đón HSSV trở lại trường học tập sau thời gian nghỉ để phòng chống dịch Covid-19.

Tổ truyền thông NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây