Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc triển khai đào tạo trực tuyến

0
696

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19, thực hiện CV số 460/UBND-KGVX ngày 15/02/2021 của UBND Thành phố Hà Nội về việc học sinh sinh viên tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã triển khai giảng dạy trực tuyến cho tất cả học sinh sinh viên toàn trường.

Công tác lập kế hoạch, công tác tổ chức và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết được bắt đầu thực hiện kể từ ngày 17/02. Đến chiều 22/02/2021, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán theo kế hoạch, việc giảng dạy trực tuyến đối với tất cả các lớp đều diễn ra tốt đẹp. Đây là lần thứ 2 nhà trường triển khai dạy học trực tuyến nên tất cả giáo viên, học sinh sinh viên đều đã quen thuộc và hưởng ứng nhiệt tình.

Việc tổ chức, quản lý lớp học cũng được thực hiện chuyên nghiệp hơn bằng cách kết hợp giữa giảng dạy qua zoom meetings và google classroom hoặc 1 số phần mềm chuyên dùng khác.


Tổ chức dạy học kết hợp zoom meetings và google classroom

Dạy học trực tuyến cũng như quản lý lớp học trực tuyến là xu hướng trong giáo dục hiện đại nói chung và giáo dục đào tạo tại trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc nói riêng. Vì thế, lần triển khai giảng dạy trực tuyến này cũng là một bước tập rượt sớm nhằm thực hiện mục tiêu “chuyển đổi số” của nhà trường theo chủ đề năm 2021 của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.

Tổ truyền thông, NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây