Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc tổ chức Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

0
156

Trong bầu không khí ấm áp đầu xuân, sáng ngày 26/02/2024, Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024. Dự buổi gặp mặt có PGS Bùi Xuân Hồi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng NEPC; các đồng chí trong BGH, Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH ĐTN và toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS Bùi Xuân Hồi đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu gửi những lời chúc đầu xuân tốt đẹp tới toàn thể cán bộ, giảng viên và HSSV toàn trường, cảm ơn những đóng góp của các thành viên NEPC để có được những kết quả đáng ghi nhận trong năm cũ. Thầy Hồi nhấn mạnh, với đặc thù của một trường Cao đẳng, học sinh sinh viên hệ đào tạo dài hạn tại NEPC bắt đầu học từ ngày 26/02/2024, nên NEPC “khai xuân” muộn hơn so với các đơn vị khác, tuy nhiên, không phải vì thế mà công việc cũng “muộn”, BGH nhà trường mong muốn rằng tập thể NEPC trong thời gian tới sẽ đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ do Tổng công ty giao, đặc biệt là từng bước thực hiện thắng lợi Đề án phát triển trường thành Trung tâm đào tạo chất lượng cao của ngành điện ở khu vực phía Bắc.

PGS Bùi Xuân Hồi – Hiệu trưởng NEPC phát biểu tại buổi gặp mặt

Không khí đầm ấm cùng với những vần thơ xuân, những lời chúc, những bao lì xì may mắn và những tiếng cười nói vui vẻ đã làm nên một buổi gặp mặt đầy ý nghĩa.

Một vài hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Gặp mặt đầu xuân là hoạt động thường niên của NEPC. Hoạt động này đã góp phần tạo nên không khí hân hoan, đoàn kết, gắn bó trong tập thể giảng viên, nhân viên, HSSV toàn trường với hy vọng nhiều điều tốt đẹp, nhiều thành công sẽ đến với Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc trong năm mới./.

Tổ truyền thông – NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây