Công tác phòng chống dịch Covid-19 của Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc

0
731

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, cơ quan y tế địa phương, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc về công tác phòng chống và ngăn ngừa dịch Covid-19. Ngày 23/02/2021, ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã tổ chức tiến hành phun thuốc khử trùng, tổng vệ sinh chuẩn bị đón học sinh, sinh viên (HSSV) đi học trở lại sau thời gian nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021 và nghỉ học phòng chống dịch Covid-19.

Cùng với đó, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch học tập phù hợp với điều kiện thực tế, bảo đảm thực hiện kế hoạch đào tạo đúng tiến độ. Trong thời gian HSSV nghỉ phòng chống dịch Covid-19, nhà trường đã tiến hành tổ chức học trực tuyến cho HSSV.

Nhằm đảm bảo môi trường an toàn, nhà trường cũng tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn cho toàn bộ nơi học tập, làm việc, khuôn viên trường trước khi HSSV chính thức trở lại trường học tập từ ngày 01/3/2021.

Nhà trường vẫn tiếp tục triển khai công tác chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, vệ sinh môi trường, tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống dịch đến toàn thể CBVC của nhà trường, liên hệ với các HSSV đặc biệt là các HSSV nằm trong vùng dịch để lập các phương án bảo đảm sức khỏe cho nhà giáo, HSSV, nhân viên… Nhà trường đã sẵn sàng đón HSSV trở lại trường học tập và tổ chức các lớp bồi dưỡng của Tổng công ty tại trường sau thời gian nghỉ dài để phòng chống dịch Covid-19.

Tổ Truyền thông, NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây