Đảng bộ bộ phận NEPC công bố Quyết định khen thưởng các chi bộ, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

0
190

Trong không khí hân hoan mừng Đảng mừng xuân mới, ngày 07/02/2023, Đảng ủy bộ phận Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) đã họp triển khai nhiệm vụ đầu năm 2023, đồng thời công bố Quyết định khen thưởng của Đảng ủy Tổng công ty Điện lực miền Bắc cho tập thể chi bộ, cá nhân đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Đảng bộ bộ phận trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc có 07 chi bộ trực thuộc với 63 đảng viên. Năm 2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng Đảng bộ nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong Đảng bộ có 01 chi bộ và 05 đảng viên được xét hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đ/c Bùi Xuân Hồi – Bí thư Đảng ủy NEPC trao Giấy khen của Đảng bộ Tổng công ty cho chi bộ Khoa Điện

Năm 2023 là năm đầu tiên thực hiện Đề án phát triển nhà trường thành Trung tâm đào tạo chất lượng cao của ngành điện ở khu vực phía Bắc, vì vậy, Đảng ủy NEPC đã có định hướng cụ thể cho những chuyển đổi mạnh mẽ về chất lượng đào tạo và kỷ luật; nâng cao đời sống cho cán bộ giáo viên, đồng thời, phát huy vai trò của đoàn thanh niên, công đoàn; quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đảng ủy Tổng công ty đã giao./.

Truyền thông NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây