Lễ bàn giao chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc

0
1185

Chiều ngày 28/2/2022, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã tổ chức Lễ bàn giao chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc. Tham dự Lễ bàn giao có ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Nhà trường và đại diện lãnh đạo một số Ban chuyên môn Tổng công ty; về phía Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc có ông Nguyễn Bình Minh – Nhà giáo Ưu tú, Hiệu trưởng Nhà trường; ông Nguyễn Đình Tứ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Hội đồng Nhà trường, Ban Thường vụ Công đoàn, trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm.

IMG_6024 s 1

Đây là chương trình thực hiện kế hoạch công tác cán bộ của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc thông báo Quyết định nghỉ hưu từ ngày 01/03/2022 đối với ông Nguyễn Bình Minh – Hiệu trưởng Nhà trường; công bố thực hiện quyền Hiệu trưởng đối với ông Nguyễn Đình Tứ – Hiệu phó Nhà trường – sẽ thực hiện nhiệm vụ quyền Hiệu trưởng Nhà trường từ ngày 1/3/2022 cho đến khi có Quyết định kiện toàn nhân sự Hiệu trưởng mới.

4

Ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty, Chủ tịch Hội đồng Nhà trường gửi lời cảm ơn đối với thầy giáo Nguyễn Bình Minh và giao nhiệm vụ với ông Nguyễn Đình Tứ.

Phát biểu tại buổi Lễ bàn giao, ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng thầy giáo Nguyễn Bình Minh – Nhà giáo ưu tú, Hiệu trưởng Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc trách nhiệm của một người thầy giáo, hoàn thành nhiệm vụ đối với doanh nghiệp, với Đảng và Nhà nước. 38 năm công tác gắn bó với Nhà trường, thầy giáo Nguyễn Bình Minh đã người chứng kiến những giai đoạn thăng trầm và thay đổi của Nhà trường và trong 10 năm giữ trọng trách là Hiệu trưởng, thì đây là khoảng thời gian thầy Minh và Nhà trường đã gặp nhiều khó khăn nhất từ kể từ khi thành lập đến nay, ông Thái chia sẻ.

2

Trong 2 năm 2020 và 2021, ông Lê Quang Thái đảm nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng Nhà trường, ông Thái nhận xét, mặc dù trải qua những khó khăn trong công tác tuyển sinh và ảnh hưởng lớn do dịch bệnh Covid, Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc vẫn duy trì sự tồn tại và hoạt động, để làm tốt được nhiệm vụ này không thể không nhắc đến công lao của thầy giáo Nguyễn Bình Minh cùng tập thể các thầy, cô và CBCNV Nhà trường đã nỗ lực cố gắng để đảm bảo Nhà trường vẫn hoạt động trong thời gian qua.

Gửi lời cảm ơn đến thầy giáo Nguyễn Bình Minh với những đóng góp của thầy trong suốt thời gian qua, ông Lê Quang Thái mong rằng sau khi kết thúc nhiệm vụ trở về với cuộc sống thường ngày, thầy giáo Nguyễn Bình Minh sẽ luôn có cuộc sống hạnh phúc, tiếp tục cống hiến, đóng góp những kiến thức và kinh nghiệm của mình với sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội. Đồng thời Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc nói riêng, Tổng công ty Điện lực miền Bắc nói chung mong muốn sẽ tiếp tục nhận sự đóng góp của thầy đối với sự phát triển hoạt động của Nhà trường trong những giai đoạn tiếp theo.

3

Ông Lê Quang Thái trao Quyết định đối với ông Nguyễn Đình Tứ

Giao nhiệm vụ đối với ông Nguyễn Đình Tứ khi thực hiện nhiệm vụ quyền Hiệu trưởng Nhà trường từ ngày 1/3/2022, ông Lê Quang Thái đề nghị, với chức trách và nhiệm vụ được giao, ông Tứ phải thể hiện hết mình với tinh thần trách nhiệm của người đảng viên và người quản lý lãnh đạo đơn vị, thực hiện tốt quyền hạn, chức năng của mình trong thời gian được giao nhiệm vụ, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo và CBCNV của Nhà trường hoàn thành tốt công việc được giao.

7

Thầy giáo Nguyễn Bình Minh phát biểu

Chia tay trong xúc động, thầy giáo Nguyễn Bình Minh – nguyên Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện để ông hoàn thành nhiệm vụ của mình. Cảm ơn đến tập thể thầy cô giáo, CBCNV Nhà trường đã cùng ông nỗ lực vượt qua khó khăn trong suốt thời gian qua.

5

Ông Nguyễn Đình Tứ phát biểu nhận nhiệm vụ quyền Hiệu trưởng Nhà trường

Nhận nhiệm vụ quyền Hiệu trưởng Nhà trường trong thời gian kiện toàn chức danh Hiệu trưởng, ông Nguyễn Đình Tứ đã cam kết, cho dù được giao nhiệm vụ ở bất kỳ thời gian nào cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao. Cá nhân ông sẽ thể hiện hết trách nhiệm của mình trong công việc, đóng góp chung vào sự phát triển chung của Nhà trường theo kỳ vọng của Lãnh đạo Tổng công ty.

12

Thực hiện bàn giao nhiệm vụ giữa ông Nguyễn Bình Minh và ông Nguyễn Đình Tứ

Chiều cùng ngày ông Lê Quang Thái đã cùng đoàn công tác Tổng công ty đi kiểm tra một số hạng mục đang được Tổng công ty Điện lực miền Bắc tập trung cải tạo, nâng cấp với mục tiêu trong thời gian tới Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc sẽ trở thành Trường Cao đẳng chất lượng cao.

8 9

 

10 11

Đoàn công tác của Tổng công ty thăm quan các công trình cải tạo cơ sở vật chất của nhà trường.

Tại công trình Cải tạo TBA 110kV sang mô hình TBA 110kV tích hợp điều khiển máy tính (TBA không người trực) Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc, Ông Lê Quang Thái yêu cầu một số ban chuyên môn cần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao để đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ đề ra với chất lượng tốt nhất sau khi cải tạo.

Việt Hạnh – Ban TT & Tổ TT NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây