Tổ chức lễ trồng cây chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

0
285
Nhằm hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” theo Chỉ thị số 45/CT-TTg ngày 31/12/2020 của Thủ tướng Chính phủ, sáng ngày 19/5/2022, trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã phối hợp với Ban Quản lý dự án Xây dựng điện miền Bắc tổ chức lễ trồng cây chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022).
Tham dự buổi lễ, về phía trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc có đồng chí Bùi Xuân Hồi – Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo đoàn thể và đại diện học sinh sinh viên của nhà trường; về phía Ban Quản lý dự án Xây dựng điện miền Bắc có đồng chí Trần Huy Hoàng – Giám đốc cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên và lãnh đạo các phòng trực thuộc BA3.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Huy Hoàng – Giám đốc BA3 chia sẻ: Với nhiệm vụ quản lý A các dự án ĐTXD do Tổng công ty làm chủ đầu tư. Trong nhiệm vụ đó BA3 đã được giao thực hiện: Dự án “Đầu tư cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo” và dự án “Cải tạo, nâng cấp hệ thống phòng cháy chữa cháy” tại Trường cao đẳng Điện lực miền Bắc. Với mục đích tăng cường sự gắn kết giữa hai đơn vị, mong muốn tặng nhà trường một món quà ý nghĩa để lưu lại sự phối hợp triển khai thực hiện dự án trong thời gian vừa qua, Đoàn thanh niên của BA3 đã đề xuất trồng hàng xây xanh trên con đường dẫn vào trường. Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực và cũng là việc làm để hai đơn vị cùng hưởng ứng Chỉ thị liên tịch số 972/CTLT-EVN-CĐ ĐVN ngày 01/03/2021 của Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Ban Thường vụ Công đoàn Điện lực Việt Nam về việc hưởng ứng thực hiện phong trào “Tết trồng cây” theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ; góp phần cải tạo cảnh quan môi trường đáp ứng tiêu chí “Xanh, Sạch, Đẹp”, đây sẽ là kỷ niệm của BA3 với nhà trường gắn với dự án mà BA3 đã thực hiện, nhưng ý nghĩa hơn cả đó là buổi lễ được tổ chức đúng ngày kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh”.
Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nâng cao nhận thức, trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên và CBCNV của hai đơn vị về vai trò, tác dụng của việc trồng cây bảo vệ môi trường trong bối cảnh chịu ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu, mang lại lợi ích to lớn cho môi trường nói chung, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, trở thành nét văn hóa thường xuyên với CBCNV ngành Điện nói chung và hai đơn vị nói riêng.
Nguồn: BA3

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây