Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc tổ chức đào tạo trực tuyến các lớp CBQL cấp 4 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc

0
456

Do tình hình dịch bệnh COVID19 diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo duy trì nhiệm vụ đào tạo theo kế hoạch, từ ngày 23/8/2021, Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã tiếp tục tổ chức các lớp đào tạo cán bộ quản lý cấp 4 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, nhưng dưới hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom, Zalo.

Các lớp này được thực hiện theo Quyết định số 2020/QĐ-EVNNPC ngày 13/8/2021 của Tổng công ty. Theo đó, tổng số hơn 200 học viên được chia làm 3 đợt học, bắt đầu từ 23/8/2021 và kết thúc vào 18/10/2021.

TS Vũ Hoàng Mạnh Trung – Giảng viên Học viện Hành chính Quốc gia đang lên lớp chuyên đề Quản lý dự án

Việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào đào tạo trực tuyến trong thời điểm dịch bệnh đã được Tổng công ty Điện lực miền Bắc lựa chọn và Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc tổ chức thực hiện với các tiêu chí rõ ràng, sự giám sát chặt chẽ, quyết liệt và sự chu đáo, chuyên nghiệp trong từng khâu tổ chức. Đây là giải pháp toàn diện, hiệu quả nhất tại thời điểm hiện tại. Bằng tinh thần trách nhiệm và ý thức học tập tốt của từng học viên, chất lượng các lớp đào tạo chắc chắn sẽ được đảm bảo giống như đào tạo trực tiếp.

Tổ truyền thông, NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây