Đào tạo, cấp chứng nhận Kiểm tra viên Điện lực cho CNV Công ty Điện lực Sơn La

0
1010

Ngày 10/9/2019, tại Hội trường Công ty Điện lực Sơn La đã khai giảng lớp Đào tạo cấp chứng nhận Kiểm tra viên Điện lực cho CVN của công ty.

Giảng viên của lớp học là các thầy cô giáo – các chuyên gia đến từ trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc.

Trong khóa học, học viên được củng cố những điểm cơ bản của các văn bản pháp luật về hoạt động điện lực như: Luật Điện lực; Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Điện lực; Nghị định 137/2013/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Điện lực và Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Điện lực; Nghị định 134/2013/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực; Thông tư 27/2013/TT-BCT ngày 31/10/2013 của Bộ Công Thương quy định về Kiểm tra hoạt động điện lực và sử dụng điện, giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán điện … Đây là những kiến thức pháp luật hết sức quan trọng cho các kiểm tra viên điện lực.

Khóa tập huấn giúp cho các học viên củng cố, nâng cao thêm các kiến thức pháp luật, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ trong thực hiện công việc “Kiểm tra hoạt động điện lực và sử dụng điện, giải quyết tranh chấp Hợp đồng mua bán điện”.

Cách đây khoảng hai tháng, vào đầu tháng 7/2019, trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc cũng đã phối hợp tổ chức và chịu trách nhiệm bồi huấn, đào tạo một lớp cấp thẻ Kiểm tra viên điện lực cho CNV công ty Điện lực Quảng Ninh. Khóa đào tạo đã đạt kết quả tốt. Do vậy, với kinh nghiệm và chuyên môn của các thầy cô Nhà trường, khóa học tại PC Sơn La chắc chắn cũng sẽ đạt kết quả tốt như mục tiêu đã đề ra./.

TTT – Tổ truyền thông, NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn