Giải bóng chuyền hơi CBVC Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc năm 2019

0
1121

Đây là giải bóng được tổ chức thường niên nhằm khuyến khích tinh thần thể thao của đông đảo CBVC nhà trường, nhưng, năm nay thêm một tinh thần đặc biệt hơn, đó là hướng tới Kỷ niệm 50 năm thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Năm nay, 9 đơn vị trong trường được chia làm 6 đội (thi đấu ở hai bảng vòng loại để chọn ra 4 đội vào bán kết): Phòng QLHSSV; Khoa Điện; Trung tâm ĐT&ƯD KHKTĐ; Phòng Đào tạo liên quân cùng CS2; Phòng KHTC liên quân với Khoa KHCB và Trung tâm an toàn liên quân với Phòng TCHC.

Giải đấu khai mạc ngày 12/8/2019, trải qua 10 trận đấu đầy tiếng cười nhưng không kém phần kịch tính, đến chiều nay, 03/9/2019, 2 đội mạnh nhất vào chung kết tranh chức vô địch là Đội Khoa Điện và Trung tâm Đào tạo. Sau ba hiệp thi đấu “nghẹt thở”, giành giật nhau từng điểm, cuối cùng, phần thắng đã thuộc về đội tuyển Khoa Điện.

Đồng chí Nguyễn Đình Tứ – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức – trao giải cho 2 đội sau trận chung kết

Đội Khoa Điện –  Đương kim vô địch giải đấu

Một vài hình ảnh khác trong giải đấu được các nhiếp ảnh nghiệp dư ghi lại:

Giải đấu đã thành công tốt đẹp, đúng với ý nghĩa, với tinh thần thể thao của CBCNV, GV trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc trong chuỗi hoạt động, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Tổng công ty./.

TTT – Tổ truyền thông, NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây