Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc tri ân các gia đình các cán bộ viên chức nhà trường có thân nhân là Thương binh – Liệt sĩ nhân ngày 27/7

0
679

Trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng ngày 27/7, PGS. TS Bùi Xuân Hồi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đến thăm và tặng quà tri ân đến các gia đình các cán bộ viên chức nhà trường có thân nhân là Thương binh – Liệt sĩ nhân ngày 27/7.

Tại nhà riêng của ông Lê Hùng Cương – cựu giảng viên nhà trường, là cựu thanh niên xung phong, được hưởng chính sách như thương binh, thương tật hạng 4/4. Vợ chồng ông Cường đều là cựu giảng viên của nhà trường, con gái, con rể của ông hiện đang làm cán bộ, giảng viên của nhà trường. PGS. TS Bùi Xuân Hồi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thăm hỏi sức khỏe, động viên gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua lao động sản xuất, dạy tốt, học tập tốt.

PGS. TS Bùi Xuân Hồi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao quà và thăm hỏi ông Lê Hùng Cường cựu giảng viên nhà trường, là cựu thanh niên xung phong

 PGS. TS Bùi Xuân Hồi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhấn mạnh, món quà tri ân không lớn về mặt giá trị nhưng đó là tấm lòng của các thế hệ cán bộ viên chức, thầy trò nhà trường đối với các bậc cha anh đã không tiếc xương máu vì độc lập dân tộc.

Đây là nghĩa cử cao đẹp mà Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc thực hiện nhằm động viên, chăm sóc gia đình có công với cách mạng đang có con, em công tác trong đơn vị. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với thương binh, liệt sĩ, người có công và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trong toàn trường.

NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây