Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc tổ chức đánh giá chất lượng nhà giáo năm 2020

0
927

Hướng tới mục tiêu chung là nâng cao chất lượng đào tạo, vừa qua, Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã tổ chức kiểm tra đánh giá chất lượng đội ngũ nhà giáo. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên và vô cùng ý nghĩa của nhà trường.

Khác với những kỳ đánh giá trước, bên cạnh các nội dung về hiểu biết xã hội, về nghiệp vụ, chuyên môn và sư phạm, kỳ đánh giá năm 2020 có bổ sung nội dung đánh giá kỹ năng nghề cho nhà giáo trực tiếp giảng dạy thực hành. Đây là điểm mấu chốt quan trọng trong giai đoạn mà nhà trường đang hướng tới mục tiêu đào tạo nâng cao tay nghề cho lực lượng lao động trong ngành điện. Các nội dung kỹ năng được yêu cầu thực hiện với điều kiện sát với thực tế sản xuất và đảm bảo theo khung tiêu chuẩn đánh giá kỹ năng nghề quốc gia.

Các nhà giáo thực hiện bài kiểm tra chuyên môn bằng hình thức tự luận

 

Nhà giáo thực hiện đánh giá nghiệp vụ sư phạm thông qua một bài giảng được bốc thăm ngẫu nhiên

Nhà giáo thực hiện đánh giá kỹ năng nghề trên hiện trường

Sau hơn nửa tháng triển khai, kỳ đánh giá đã hoàn thành và đạt được các mục tiêu đề ra. Thông qua đánh giá chất lượng nhà giáo, nhà trường đã đánh giá được thực trạng năng lực của mỗi cá nhân tại thời điểm hiện tại, từ đó lập kế hoạch đào tạo bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo đểtừng bước hoàn thiện, nâng cao năng lực chuyên môn góp phần thực hiện các nhiệm vụ, hoàn thành mục tiêu của nhà trường trong giai đoạn sắp tới.

TTT – Tổ truyền thông, NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây