Khai giảng lớp Trung cấp Hệ thống điện (TC1-K53) tại CTY CP Nhiệt điện Phả Lại

0
1355

Sáng nay, 10/7/2019, tại Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã khai giảng lớp Trung cấp TC1-K53 chuyên ngành Hệ thống điện.

Đến dự buổi lễ có Nhà giáo ưu tú Nguyễn Bình Minh – bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc, cùng các thầy cô thuộc Phòng Đào tạo, khoa Điện của nhà trường. Về phía Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại có các đồng chí đại diện Ban Giám đốc, Phòng tổ chức nhân sự và 18 học viên, là các học sinh lớp TC1-K53.

Thầy Nguyễn Bình Minh – Hiệu trưởng nhà trường – phát biểu khai giảng lớp học.

Đây là lớp học nằm trong chương trình hợp tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực của Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại và Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc, là một trong nhiều lớp học đã được phía công ty và nhà trường phối hợp tổ chức thực hiện, trong đó, Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng đào tạo chuẩn đầu ra theo yêu cầu của phía công ty.

Việc các lớp học được tổ chức thường xuyên đã chứng tỏ được uy tín của Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đối với Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại nói riêng và các doanh nghiệp ngành điện nói chung./.

TTT – Tổ truyền thông, NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây