Hội nghị cán bộ viên chức Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc năm 2022

0
250

Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ viên chức cũng như đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022, chiều ngày 17/5/2022, Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2022.

0

Toàn cảnh Hội nghị

Về dự Hội nghị có ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc, chủ tịch Hội đồng trường; PGS. TS Bùi Xuân Hồi – Hiệu trưởng nhà trường; ông Vũ Ngọc Nguyên – Trưởng phòng Đào tạo, Chủ tịch công đoàn trường; các ông/bà trong Ban Giám hiệu, cán bộ chủ chốt và toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên trong toàn trường.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Đình Tứ – Phó hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo công tác năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Theo đó, năm 2021, tác động của làn sóng đại dịch COVID19 lần thứ 4 đã ảnh hưởng rất lớn tới tất cả các hoạt động của nhà trường, tuy nhiên với sự đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhà trường đã hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu, nhiệm vụ được đề ra: Đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, công tác chính trị, tư tưởng được ổn định, công tác chuyên môn được giữ vững. Báo cáo cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong năm vừa qua, đồng thời đưa ra những giải pháp phù hợp, phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 nhằm khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các mục tiêu, nâng cao hơn nữa đời sống cho người lao động.

1

Ông Nguyễn Đình Tứ – Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo công tác năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Hội nghị cũng được nghe báo cáo hoạt động công tác thanh tra nhân dân năm 2021, bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024; thông qua các quy định về chế độ làm việc của nhà giáo, quy định chi tiêu nội bộ… Các đại biểu đã thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là các giải pháp nhằm chỉnh sửa chương trình giáo trình, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ…

Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty, thay mặt Công đoàn Tổng công ty, và với cương vị Chủ tịch Hội đồng trường, ông Lê Quang Thái đã phát biểu chỉ đạo Hội nghị, hồi đáp các kiến nghị của nhà trường với Tổng công ty. Ông Thái ghi nhận những cố gắng của tập thể cán bộ nhân viên, giáo viên nhà trường và vui mừng khi thấy nhà trường đang chuyển dần theo hướng năng động sáng tạo, gắn liền với thực tế hơn, trong khi năm 2022 cũng là năm trường gặp nhiều khó khăn do khối lượng đào tạo của Tổng công ty cắt giảm. Chủ tịch Hội đồng trường mong muốn, tin tưởng rằng tập thể cán bộ viên chức nhà trường sẽ có những thay đổi toàn diện, hiểu được những thuận lợi, khó khăn, những định hướng, yêu cầu đặt ra, bám sát đề án của Tổng công ty đã ban hành để biến lý thuyết thành thực tế, cùng chung tay hoàn thành mục tiêu đưa Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc trở thành trung tâm đào tạo chất lượng cao của ngành điện ở khu vực phía Bắc.

Bên cạnh đó, ông Lê Quang Thái cũng đề nghị lãnh đạo nhà trường quan tâm hơn nữa đến đời sống tinh thần của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên, phát huy tối đa vai trò của công đoàn, các tổ chức đoàn thể, đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, thực thi tốt văn hóa doanh nghiệp và 5S trong nhà trường. Ông khẳng định lãnh đạo Tổng công ty luôn có sự quan tâm đặc biệt, luôn ủng hộ nhà trường về mọi mặt, cam kết đồng hành cùng nhà trường một cách kịp thời, đồng bộ.

2

Ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Hội nghị cán bộ viên chức Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã quyết nghị thông qua Nghị quyết làm cơ sở thực hiện các công tác của nhà trường trong năm 2022. Trước yêu cầu khẩn thiết phải nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng được yêu cầu đào tạo của các đơn vị trong Tổng công ty, cán bộ viên chức trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc sẽ đoàn kết, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ đề ra./.

 NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây