NEPC LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY ĐIỆN LỰC THÁI BÌNH

0
484
Ngày 03/6/2022, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã đến PC Thái Bình. Đây là ngày thứ 4 trong chương trình làm việc với Lãnh đạo các Công ty Điện lực tỉnh của Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc. Buổi làm việc diễn ra tốt đẹp. Đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực Thái Bình, ông Lê Bá Quyến – GĐ công ty, và đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc, PGS.TS Bùi Xuân Hồi – Hiệu trưởng nhà trường đã có nhiều thống nhất trong kế hoạch hợp tác đào tạo năm 2022.
Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc và PC Thái Bình đã có truyền thống phối hợp đào tạo từ trước những năm 2013, từ các lớp trung cấp điện, các lớp phổ cập kiến thức điện cho CBCNV đại học chuyên ngành khác, tới các lớp Bồi dưỡng chuyên môn nghề, nâng bậc, giữ bậc; huấn luyện ATVSLĐ; Huấn luyện hotline…
Trong giai đoạn hiện nay, Ông Lê Bá Quyến – GĐ PC Thái Bình cho biết: đơn vị muốn ưu tiên các lĩnh vực đào tạo về công nghệ thông tin, chuyển đổi số, QLVH kết hợp QLVH cáp quang, thao tác IT, sử dụng các thiết bị, phần mềm, Các thiết bị điều khiển tích hợp (lập trình, cài đặt + kết nối, vận hành)… Công ty sẽ phối hợp với nhà trường không chỉ đối với các lớp thực hiện theo kế hoạch của Tổng công ty mà còn cả các lớp theo kế hoạch riêng của đơn vị, hỗ trợ nhà trường trong công tác tuyển sinh dài hạn, đặc biệt với con em CBCNV PC. Ông Quyến tin rằng 2 đơn vị sẽ luôn giữ vững truyền thống tốt đẹp vốn có. Ông cũng mong muốn nhà trường phối hợp bồi dưỡng thêm nghiệp vụ sư phạm cho mạng lưới giảng viên nội bộ của đơn vị, đó là những cán bộ kỹ thuật có trình độ cao nhưng còn hạn chế về nghiệp vụ sư phạm.
Đại diện lãnh đạo 2 đơn vị trong buổi làm việc
Đáp lại những tin tưởng và mong muốn của BLĐ PC Thái Bình, PGS.TS Bùi Xuân Hồi, Hiệu trưởng NEPC khẳng định: NEPC là đơn vị giúp NPC kiểm soát chất lượng công tác đào tạo, NEPC không chỉ làm tốt công tác chuyên môn thường xuyên theo thế mạnh vốn có, nhà trường sẽ làm tốt công tác quản trị: xây dựng các chương trình đào tạo đáp ứng theo yêu cầu của đơn vị; chỉnh sửa chương trình, giáo trình các nội dung đã và đang thực hiện (có sự tham gia của các chuyên gia NPC, các PC . . .); công tác nâng giữ bậc sẽ luôn đảm bảo đánh giá đầy đủ tất cả các nội dung công việc đang làm, công ty có thể cử GV nội bộ để phối hợp với nhà trường hướng dẫn thực hành, ngược lại, nhà trường sẽ phối hợp cùng công ty để bồi dưỡng giảng viên nội bộ./.
NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây