Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức lễ viếng, dâng hương, dang hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh tại Nghĩa trang xã Tân Dân

0
395

Sáng ngày 22/7/2022, trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh tại Nghĩa trang xã Tân Dân, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.

Tham dự lễ viếng, dâng hương, về phía nhà trường có các đồng chí: PGS. TS Bùi Xuân Hồi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Hữu Trường – Bí thư ĐTN nhà trường, các đồng chí ủy viên BCH ĐTN, Đoàn viên thanh niên nhà trường. Về phía lãnh đạo xã Tân Dân có đồng chí Trần Văn Toàn – Phó Chủ tịch xã, đồng chí Nguyễn Xuân Quảng – Bí thư ĐTN xã Tân Dân.

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Lễ viếng tại nghĩa trang liệt sĩ xã Tân Dân được nhà trường tổ chức thường niên, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân và ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ.

Sau Lễ dâng hương, các đồng chí trong đoàn đã đến thắp nén hương tại phần mộ của các anh hùng, liệt sĩ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của Nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Buổi lễ viếng, dâng hương, dâng hoa năm nay được tổ chức ngắn gọn, thành phần dự hạn chế nhưng trang nghiêm, có ý nghĩa sâu sắc cho các thế hệ Đoàn viên thanh niên nhà trường./.

NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây