Thi thực hành nâng bậc, giữ bậc đợt 1 năm 2022 tại trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc

0
776

Nhằm phát triển đội ngũ công nhân kỹ thuật có trình độ lý thuyết và tay nghề vững vàng đáp ứng nhu cầu sản xuất và kinh doanh của đơn vị; Đồng thời, tạo cơ sở để xem xét xếp bậc thợ và điều chỉnh mức lương phù hợp với năng lực công tác của từng công nhân, từ ngày 18/7 đến 17/8/2022, thực hiện quyết định số 1383/QĐ-EVNNPC ngày 18/6/2022 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã tổ chức đợt thi thứ nhất – kỳ thi nâng bậc, giữ bậc cho các đơn vị trong Tổng công ty.

Thi thực hành nâng bậc, giữ bậc đợt 1 này bao gồm 45 thí sinh dự thi nghề Thi công sửa chữa điện nóng (hotline) và 725 thí sinh dự thi bậc cao các nghề về Kinh doanh điện năng, Quản lý vận hành (QLVH): QLVH đường dây trung thế và TBA; QLVH đường dây 110kV – trực chính; QLVH đường dây 110kV – trực phụ; QLVH và sửa chữa đường dây 110kV.

Đợt thi được tổ chức tại thao trường của trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc với các nội dung thực hành: thay thế các thiết bị trên lưới điện, trên trạm biến áp phân phối; thực hiện kiểm tra hệ thống đo đếm, treo tháo, thay thế công tơ trên lưới điện; thay thế, sửa chữa các thiết bị trên lưới điện trung áp khi đang vận hành….

Các thí sinh thực hiện bài thi trên thao trường

Đợt thi nâng bậc lần này diễn ra trong khoảng thời gian khá dài với số lượng thí sinh lớn; Thời tiết mùa hè nắng nóng, mưa gió thất thường. Đó là những khó khăn đòi hỏi sự cố gắng, quyết tâm hơn nữa của các thí sinh, đồng thời cũng là thử thách không nhỏ với ban tổ chức, với hội đồng thi. Hy vọng tất cả các thí sinh sẽ hoàn thành tốt bài thi của mình và kỳ thi sẽ thành công tốt đẹp, tiếp nối truyền thống lâu nay của nhà trường, giữ vững tiêu chí: nghiêm túc, khách quan, công bằng và tuyệt đối an toàn./.

NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn