TOẠ ĐÀM VỀ HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC TẠI CÁC ĐƠN VỊ ĐIỆN LỰC KHU VỰC MIỀN BẮC

0
302

Chiều 21/7/2022, tại khách sạn Điện lực miền Bắc, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã tổ chức Toạ đàm về hoạt động đào tạo nguồn nhân lực tại các đơn vị điện lực khu vực phía Bắc.

Ông Võ Quang Lâm – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam và ông Lê Quang Thái – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc đồng chủ trì tọa đàm.

Tham dự toạ đàm có ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội, ông Lưu Việt Tiến – Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia, PGS.TS Bùi Xuân Hồi – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc, cùng các ông bà là trưởng, phó ban TC&NS của Tập đoàn và các tổng công ty, các ông bà chuyên viên phòng TC&NS, các ông bà đại diện lãnh đạo các phòng, khoa trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc.

PGS.TS Bùi Xuân Hồi – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã giới thiệu sơ lược về hoạt động đào tạo của nhà trường, các cơ chế và chiến lược phát triển của nhà trường trong tương lại, đồng thời trao đổi, đề xuất về các hoạt động đào tạo đối với EVN, các tổng công ty trực thuộc EVN. PGS.TS Bùi Xuân Hồi nhấn mạnh: nhà trường đảm bảo cung cấp cho ngành điện nguồn nhân lực chất lượng cao. Ông đề xuất, và cũng là khẳng định với EVN và các Tổng công ty: Hãy coi NEPC là trung tâm đào tạo chất lượng cao ở khu vực phía Bắc, NEPC sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ nếu được tin tưởng giao phó! Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc sẽ chuẩn bị tốt nhất về cơ sở vật chất, nhân lực trong thời gian sắp tới, với mong muốn sẽ có sự liên kết, hỗ trợ trong công tác đào tạo với các tổng công ty trong Tập đoàn.

Ông Võ Quang Lâm – phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam sau khi gửi lời chúc mừng PGS.TS Bùi Xuân Hồi ở cương vị mới đã bày tỏ sự đồng cảm với những khó khăn của nhà trường… Ông cũng chỉ rõ những điểm yếu mà nhà trường cần khắc phục trong thời gian sắp tới.

Nhiều đại biểu đến từ các Tổng công ty cũng đã có những ý kiến phát biểu đầy tâm huyết về hoạt động đào tạo trong Tập đoàn, trong Tổng công ty. Đặc biệt, các đại biểu đều rất coi trọng vị thế, vai trò của trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc và mong muốn nhà trường sẽ là đơn vị chuyên nghiệp, chuyên trách trong công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực của ngành điện ở khu vực phía Bắc.

Toạ đàm kết thúc trong không khí vui vẻ, ấm áp và gắn kết.

NEPC.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây