Bế giảng các lớp đào tạo cán bộ quản lý cấp 3 của NPC năm 2022

0
389

Ngày 28/12/2022, tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) đã diễn ra lễ bế giảng Chương trình đào tạo cán bộ quản lý cấp 3 năm 2022. Chương trình đào tạo được chia thành 2 lớp, bao gồm 99 học viên là các đối tượng đương nhiệm hoặc có quy hoạch cán bộ quản lý cấp 3 đang làm việc tại các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc EVNNPC.

Dự lễ bế giảng có Ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc EVNNPC; PGS.TS Bùi Xuân Hồi – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC); PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng – Phó Hiệu trưởng Trường Quản trị,  kinh doanh (HSB) – Đại học Quốc gia Hà Nội, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng khoa, các giảng viên thuộc NEPC, HSB và toàn thể 99 học viên của hai lớp học.

2.trong

Ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc EVNNPC phát biểu trong lễ bế giảng

            Phát biểu bế giảng, ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc EVNNPC nhấn mạnh: Tổng công ty luôn xác định công tác Bồi dưỡng cán bộ quản lý là một khâu rất quan trọng trong công tác tổ chức cán bộ nhằm từng bước nâng cao năng lực quản lý, điều hành cho đội ngũ cán bộ các cấp, tạo điều kiện để cán bộ phát triển, nâng cao trình độ, kỹ năng và thực hiện tốt các công tác nhiệm vụ được giao. EVNNPC luôn luôn tổ chức thực hiện nghiêm túc công tác đào tạo cán bộ đương nhiệm và trong diện quy hoạch các cấp. Qua khóa học này, Ban lãnh đạo Tổng công ty hy vọng các học viên sẽ vận dụng được các kiến thức, kỹ năng đã học, đặc biệt là có tư duy đổi mới sáng tạo, ứng dụng vào công tác quản lý trong đơn vị của mình. Ông Lê Quang Thái cũng thay mặt lãnh đạo Tổng công ty ghi nhận và chúc mừng các học viên vì những nỗ lực, cố gắng để hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo mặc dù cuối năm các đơn vị đều rất nhiều việc.

2.trong1

PGS.TS Bùi Xuân Hồi – Hiệu trưởng NEPC và PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng – Phó Hiệu trưởng HSB đại diện cho lãnh đạo hai trường trao chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo cho các học viên.

Hai lớp đào tạo do Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc và Trường Quản trị và kinh doanh – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp tổ chức, với giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực, các PGS.TS với nhiều năm kinh nghiệm làm công tác quản trị và đặc biệt là sự tham gia chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của các đồng chí là lãnh đạo cao cấp của EVNNPC, NEPC, HSB.

 2.trong2    Ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc EVNNPC trực tiếp chia sẻ với học viên về các vấn đề thực tế của Tổng Công ty

Trong thời gian 22 ngày (từ ngày 07/12 – 28/12), học viên học tập qua 04 cấu phần, bao gồm: học trực tuyến qua Zoom Meetings; học Elearning; học trực tiếp tại NEPC và trải nghiệm thực tế tại đơn vị sản xuất. Nội dung đào tạo bao gồm các kiến thức lý thuyết về tài chính doanh nghiệp, phân tích thị trường nói chung, thị trường điện nói riêng; các kiến thức về phân tích rủi ro, pháp luật kinh doanh và quản trị; quản trị nhân sự; hoạt động truyền thông-marketing; văn hóa doanh nghiệp, chuyển đổi số v.v…; Đó không phải là những kiến thức chung chung mà được cụ thể, thực tế hóa, gắn liền với EVNNPC. Bên cạnh đó, thông qua các tình huống sát với thực tế, học viên đã được thực hành các kỹ năng về thuyết trình, đàm phán; xử lý khủng hoảng truyền thông; chăm sóc khách hàng; kỹ năng tư duy sáng tạo; thiết lập và vận hành hệ thống đo lường năng suất lao động, tối đa hóa năng lực của nhân viên v.v…. Đặc biệt, phần chia sẻ kiến thức thực tế từ các lãnh đạo của EVNNPC đã giúp cho các học viên tháo gỡ nhiều khó khăn trong quá trình công tác và tiếp thu được nhiều kiến thức hữu ích để áp dụng trong công việc hàng ngày của mình. Chuyến đi thực tế cũng giúp các học viên học hỏi, bổ sung thêm kinh nghiệm trong công tác quản trị sản xuất tại đơn vị bạn.

2.trong3

Các học viên học tập thực tế tại Công ty Điện lực Phú Thọ

Kết thúc khóa học, với sự nỗ lực của mình, 100% các học viên đều bảo vệ thành công chương trình hành động cuối khóa và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Truyền thông NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây