Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc: Tổ chức lớp đào tạo quản lý vận hành, thi công cáp ngầm trung áp cho công nhân Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội

0
815

Vừa qua, từ ngày 28/9/2020 đến ngày 09/10/2020 Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã tổ chức hai lớp đào tạo quản lý vận hành, thi công cáp ngầm trung áp cho 60 học viên đến từ Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội.
Trong chương trình đào tạo, học viên được bồi dưỡng nâng cao trình độ và nhận thức về các dạng sự cố cáp, những vấn đề chung trong thi công các loại đầu cáp, hộp nối; phân tích một số sự cố điển hình, tìm nguyên nhân để đề ra các giải pháp trong quản lý vận hành.
Về mặt kỹ năng, nhằm nâng cao tay nghề thi công đầu cáp, hộp nối cáp trung thế, các học viên được hướng dẫn chi tiết, phân tích từng thao tác trong quy trình, sau đó được chia nhóm thực hành trên trang thiết bị thực.


Sau thời gian đào tạo, tất cả các học viên đều được sát hạch và cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo, đáp ứng tiêu chuẩn mà nhà trường đã cam kết với Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội khi ký kết hợp đồng đào tạo.

Tổ truyền thông, NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây