Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc tổ chức bồi huấn thi giữ bậc, nâng bậc cho công nhân công ty Điện lực Thái Bình

0
690

Từ ngày 14 đến hết ngày 16/3/2022, trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã tổ chức bồi huấn thi giữ bậc, nâng bậc cho công nhân của Công ty Điện lực Thái Bình với các nhóm nghề: Quản lý vận hành đường dây và TBA; Trực vận hành; Kinh doanh điện năng; thi công sửa chữa lưới điện 22kV đang mang điện.

Do tình hình dịch bệnh COVID19 diễn biến phức tạp, mặt khác, nhằm đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số của trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc nói riêng và Tổng Công ty Điện lực miền Bắc nói chung, đợt bồi huấn này tiếp tục được nhà trường triển khai theo hình thức trực tuyến. Học viên có thể tham gia tại các cầu truyền hình của đơn vị hoặc trên thiết bị điện tử thông minh cá nhân như máy tính, lap top, điện thoại di động…

Trong 3 ngày học tập, học viên được củng cố các kiến thức kỹ thuật cơ sở, được bổ sung kiến thức nâng cao về các thiết bị đo, máy biến áp; được cùng trao đổi, học hỏi các kinh nghiệm thực tế trong quản lý vận hành đường dây, trạm biến áp phân phối, trạm 110kV, kinh doanh điện năng và thi công sửa chữa hotline 22kV.

trong

Giảng viên giảng dạy trực tuyến trên nền tảng Zoom Meeting.

Việc bồi huấn kiến thức có ý nghĩa quan trọng, làm nền tảng để người lao động hoàn thành tốt kỳ thi, giúp cho họ được giữ bậc, nâng bậc, nâng lương theo quy định; khuyến khích người lao động nâng cao tay nghề, từ đó nâng cao năng suất lao động của đơn vị. Do vậy, dù giảng dạy trực tiếp hay trực tuyến thì nhà trường vẫn luôn đặc biệt chú trọng đảm bảo chất lượng theo chuẩn đối với từng ngành nghề, từng bậc thợ và từng vị trí công việc./.

NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây