Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc: giao hữu bóng đá chào mừng Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Điện lực miền Bắc

0
1247

Trong khuôn khổ các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tổng Công ty Điện lực miền Bắc lần thứ XXII, nhiệm kỳ (2020-2025), chiều ngày 02/06/2020 Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa hai đội: Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc và học viên các lớp đào tạo ngắn hạn của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đang học tại trường.

Tới dự và khai mạc trận bóng đá có ông Nguyễn Đình Tứ – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường cùng các trưởng, phó đơn vị, các cán bộ viên chức, HSSV và các học viên đã đến động viên, cổ vũ cho trận đấu.   

Trận đấu diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi  với tinh thần đoàn kết và học hỏi lẫn nhau. Cả hai đội đã kiến tạo những pha bóng hay, đẹp mắt cống hiến cho khán giả. Kết thúc trận đấu, đội bóng đá trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc thắng chung cuộc với tỷ số 6-2. Trận giao hữu bóng đá đã góp phần nâng cao sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết, tạo sự gần gũi giữa CBVC nhà trường với các học viên và đó cũng là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tổng Công ty lần thứ XXII, nhiệm kỳ (2020-2025).

Nguyễn Minh Nguyệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây