Hội nghị triển khai công tác phối hợp trên địa bàn giữa Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc và xã Tân Dân

0
956

Sáng ngày 30/9/2020 đã diễn ra Hội nghị triển khai công tác phối hợp trên địa bàn giữa Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc và xã Tân Dân, huyện Sóc Sơn.

Về phía đại biểu Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc có đồng chí Nguyễn Bình Minh – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BGH, chủ tịch Công đoàn, bí thư Đoàn TN, cùng các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị.

Về dự Hội nghị nghị, về phía lãnh đạo xã Tân Dân có đồng chí Nguyễn Văn Long- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐNDxã; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thắm- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, cùng các đồng chí đại diện các ban ngành và tổ chức đoàn thể của xã Tân Dân.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bình Minh- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: Nhà trường luôn mong muốn duy trì, phát triển mối quan hệ  gắn bó với xã Tân Dân. Trong thời gian tới Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc có nhiều hoạt động đào tạo và rất mong nhận được sự phối hợp, tạo điều kiện của lãnh đạo xã đặc biệt trong lĩnh vực an ninh trật tự để thực hiện thành công  các mục tiêu đào tạo mà nhà trường đã đề ra.

Tiếp nối tinh thần phấn khởi từ Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Long – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã khẳng định: Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc và lãnh đạo đạo xã Tân Dân đã phối  hợp thực hiện nhiều công tác đặc biệt là công tác sinh hoạt hai chiều của đảng viên nơi cư trú, công tác an ninh trật tự và công tác bảo vệ môi trường.Thay mặt lãnh đạo xã Tân Dân, đồng chí  gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự quan tâm, phối hợp của nhà trường giành cho địa phương và hy vọng sẽ có nhiều sự giao lưu, hợp tác hơn nữa giữa nhà trường và địa phương trong thời gian tới.

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp, đây cũng là hoạt động thiết thực để chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp hướng đến Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Qua đó góp phần tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa nhà trường với địa bàn nơi cư trú với tinh thần: Đoàn kết, tương trợ, cùng phát triển.

                                                     Tổ truyền thông NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây