Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc tổ chức lớp đào tạo Quản trị doanh nghiệp cơ sở năm 2020 cho Tổng công ty phát điện 1,2,3

0
893

Ngày 22/6/2020, tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã diễn ra lễ khai giảng lớp đào tạo Quản trị doanh nghiệp cơ sở (Quản trị doanh nghiệp cấp 4). Lớp được thành lập theo Quyết định số 157/QĐ-NEPC-ĐT ngày 18 tháng 6 năm 2020 của Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc, trên cơ sở hợp đồng liên kết đào tạo giữa Tổng công ty Phát điện 1, Tổng công ty Phát điện 2, Tổng công ty Phát điện 3 và Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc.

Về dự buổi lễ có ông Nguyễn Tiến Khoa – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Phát điện 1, cùng các đồng chí đại diện các phòng/ban của 3 Tổng công ty.

Ông Nguyễn Tiến Khoa – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Phát điện 1 phát biểu khai giảng và chỉ đạo lớp học

Lớp học bao gồm 51 học viên, thực hiện trong vòng 12 ngày, chia làm hai đợt:

– Đợt 1: Từ ngày 22/6 đến hết ngày 27/6/2020.

– Đợt 2: Từ ngày 06/7 đến hết ngày 11/7/2020.

Giảng viên của lớp học là các chuyên gia đến từ các trường Đại học, Học viện, Viện, và các đồng chí là lãnh đạo Tổng công ty trực thuộc EVN. Các giảng viên sẽ truyền đạt đến người học 09 nội dung cơ bản – 09 chuyên đề, với phần giảng dạy lý thuyết và trao đổi thực tế:

– Phần lý thuyết sẽ hệ thống hệ hóa kiến thức, kỹ năng chủ yếu về quản trị doanh nghiệp, hình thành nhận thức khoa học về quản trị doanh nghiệp trong kinh tế thị trường. Đây là cơ sở tạo nên bản lĩnh của người cán bộ quản lý ở doanh nghiệp cơ sở.

– Phần trao đổi thực tế với các chuyên gia của các Tổng công ty Phát điện và EVN trong các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của các Tổng công ty Phát điện giúp học viên có thêm kinh nghiệm thực tế trong việc tháo gỡ các vướng mắc trong quá trình điều hành sản xuất kinh doanh tại cơ sở, giúp các CBQL cấp 4 hiểu rõ các chủ trương, chính sách, quy chế quản lý nội bộ của các Tổng công ty Phát điện và EVN.

Giảng viên lên lớp Chuyên đề ”Quản trị chiến lược”

Khóa học là cơ sở để xây dựng được đội ngũ cán bộ chuẩn hóa kiến thức về quản trị doanh nghiệp và cũng là một trong những cơ sở để đánh giá năng lực cán bộ quản lý và bồi dưỡng nguồn cán bộ quy hoạch của các Tổng công ty Phát điện và EVN.

TTT – Tổ truyền thông, NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây