“Nóng” với trận giao hữu bóng đá trên sân cỏ NEPC

0
177

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân” song hành cùng “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động” năm 2023, chiều 23/5/2023, trên sân bóng trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) đã diễn ra trận giao hữu giữa đội bóng CBVC NEPC và đội bóng Học viên lớp Hotline 22kV mới.

Trên giảng đường, trên thao trường, một bên là “thầy”, bên còn lại là “trò”. Thầy trò cùng nhau trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, cùng nhau vượt qua những ngày nắng nóng gay gắt như đổ lửa. Trên sân cỏ, thầy trò chia về hai “chiến tuyến”.

2.trong

Hai đội chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo nhà trường trước khi vào trận đấu

Mặc dù lúc ra sân thời tiết vẫn nóng bức nhưng mới mục tiêu nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, gắn kết thêm tình cảm thầy trò, trận đấu đã diễn ra rất hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính. Hai đội “đối đầu” trong tiếng reo hò nói cười vui vẻ, trên tinh thần thể thao fair play, trên tinh thần “kết nối” của tháng công nhân và tinh thần “giảm căng thẳng tại nơi làm việc” của Tháng an toàn. Những pha đi bóng và những bàn thắng trong tiếng cười rộn rã đã tạo nên bầu không khí vui vẻ, xóa tan bao mệt mỏi. Các cổ động viên cùng nhận định: trận đấu “NÓNG” hơn cả cái nóng gay gắt đầu hè!

Buổi giao hữu là một trong những hoạt động có ý nghĩa vô cùng thiết thực của NEPC trong việc hưởng ứng Tháng công nhân với chủ đề “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức” và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động – chủ đề “Tăng cường xây dựng quy trình, biện pháp làm việc an toàn và cải thiện điều kiện lao động, giảm căng thẳng tại nơi làm việc”.

Tổ truyền thông – NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây