NEPC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

0
132

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) đã quan tâm, tạo điều kiện cho Ban Nữ công tổ chức nhiều hoạt động chăm lo, tôn vinh nữ cán bộ viên chức, giáo viên nhà trường.

Trong 2 ngày 14/10 và 15/10/2023, Ban Nữ công NEPC đã tổ chức chuyến thăm quan, dã ngoại cho tập thể đoàn viên nữ công tại Mù Cang Chải – Yên Bái. Chuyến đi đã thu hút được đa số nữ công đoàn viên tham gia. Các chị em có cơ hội chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp tuyệt vời của mảnh đất vùng cao Tây Bắc, từ  những thửa ruộng bậc thang (đồi Móng Ngựa, đồi Mâm Xôi), những biển mây trắng trên đỉnh đèo Khau Phạ đến những lễ hội văn hóa độc đáo của đồng bào Mông… Đây là cơ hội để tập thể nữ cán bộ, giáo viên Nhà trường giao lưu, gắn kết và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như giúp đỡ nhau trong công việc.

trongChuyến thăm quan, dã ngoại tại Yên Bái

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2023), chiều ngày 19/10/2023 Công đoàn và Ban Nữ công NEPC đã tổ chức Chương trình mít tinh kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến tham dự Chương trình có ông Nguyễn Đình Tứ – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, ông Đặng Anh Dũng – Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, các ông trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận và đông đảo đoàn viên, người lao động nữ trong Nhà trường.

Tại buổi kỷ niệm, sau khi cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, những cống hiến to lớn của chị em phụ nữ trong lịch sử xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước, ông Nguyễn Đình Tứ – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn đã thay mặt tập thể lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng toàn thể nữ cán bộ, viên chức, giáo viên nhằm ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các chị trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn của NEPC.

trong1

Lãnh đạo NEPC chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể nữ công nhà trường trong lễ mít tinh

Nhân dịp này, Công đoàn NEPC đã tặng danh hiệu thi đua “Phụ nữ Hai giỏi xuất sắc” cho 07 chị, “Phụ nữ Hai giỏi” cho 25 chị. Đây là những điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà” do Ban nữ công phát động hàng năm.

Những chương trình dành riêng cho nữ công đoàn viên trong những năm qua được NEPC tổ chức đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường trong việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của chị em.  Điều đó đã và đang tạo nên tình đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên, người lao động với Nhà trường để cùng nhau quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Nhà trường hiện tại và trong tương lai./.

Tổ truyền thông – NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây