NEPC tổ chức lớp đào tạo về các quy định pháp luật trong hoạt động điện lực

0
114

Ngày 16/10/2023, trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) đã khai giảng lớp “đào tạo về các quy định pháp luật trong hoạt động điện lực”. Lớp học bao gồm 112 học viên đến từ Ban Kỹ thuật, Ban Kinh doanh và 27 Công ty Điện lực thành viên Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC).

Vào lễ khai giảng, ông Vũ Anh Phương – Phó tổng giám đốc EVNNPC đã về dự và chỉ đạo lớp học. Ông Vũ Anh Phương nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập các Quy định pháp luật trong hoạt động Điện lực và mong muốn rằng 112 học viên sẽ tập trung tìm hiểu sâu sắc các vấn đề liên quan để vận dụng giải quyết các công việc tại đơn vị.

trong

Ông Vũ Anh Phương – Phó tổng giám đốc EVNNPC chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên và đại diện học viên lớp học

Trong 2 ngày đào tạo, giảng viên của lớp đã cùng học viên phân tích kỹ các điều khoản trong Luật Điện lực, trong các Nghị định của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật Điện lực về an toàn điện, về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực; các Thông tư quy định quy trình điều hộ, lập và thực hiện kế hoạch cung ứng điện, đo đếm điện năng, nghiên cứu, điều chỉnh phụ tải điện, chế độ báo cáo định kỳ, quy định về kiểm tra hoạt động điện lực và sử dụng điện, giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán điện v.v… Đặc biệt, trên lớp học, các tình huống thực tế đã được đưa ra để cùng thảo luận, trao đổi. Nhờ đó, học viên có thể rút ra được nhiều điều bổ ích.

Kết thúc khóa đào tạo, học viên đã làm bài kiểm tra sát hạch và  đều đạt kết quả tốt./.

Tổ truyền thông – NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây