NEPC làm việc với Công ty Điện lực Thái Nguyên

0
80

Ngày 16/3/2023, Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) đã có buổi làm việc với Công ty Điện lực Thái Nguyên (PC Thái Nguyên) về công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, phối hợp triển khai hoạt động đào tạo theo kế hoạch tạm giao năm 2023 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Tại buổi làm việc, PGS Bùi Xuân Hồi, Hiệu trưởng NEPC đã đại diện cho NEPC trao đổi về các định hướng hoạt động của NEPC, từ hoạt động đào tạo dài hạn cung cấp nguồn công nhân kỹ thuật cho các Công ty điện lực đến các chương trình đào tạo ngắn hạn theo kế hoạch của Tổng công ty, các chương trình đào tạo theo nhu cầu mà nhà trường có thể cung cấp cho các đơn vị điện lực với cam kết từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu về duy trì, phát triển nguồn nhân lực của các công ty điện lực. Về phía PC Thái Nguyên, Giám đốc công ty Trần Hồ Nam cũng khẳng định niềm tin của đơn vị dành cho NEPC và khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp với nhà trường trong tương lai. Đặc biệt Giám đốc Trần Hồ Nam đã chia sẻ các kinh nghiệm trong quá trình công tác, đào tạo đội ngũ, các mong muốn từ phía đơn vị sử dụng lao động đối với lực lượng lao động tuyển dụng mới và đội ngũ lao động hiện hữu. Đối với việc tổ chức thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2023 của Tổng công ty, PC Thái nguyên sẵn sàng tạo điều kiện bố trí nhân lực theo kế hoạch huy động của Tổng công ty để phối hợp cùng nhà trường thực hiện nhiệm vụ giảng dạy cho các lớp đào tạo thi công sửa chữa lưới điện đang mang điện.

NEPC và PC Thái Nguyên đã có truyền thống hợp tác từ nhiều năm trước, đặc biệt là trong công tác bồi dưỡng, phát triển  nguồn nhân lực: Bồi dưỡng chuyên môn nghề, huấn luyện nâng bậc, giữ bậc; huấn luyện ATVSLĐ; huấn luyện thi công sửa chữa hotline, cáp ngầm v.v… Vì vậy, buổi làm việc lần này cũng đã diễn ra khá thẳng thắn cởi mở và đạt được sự thống nhất cao, mở đầu cho những hợp tác hiệu quả năm 2023 giữa hai đơn vị./.

Truyền thông NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn