Lãnh đạo NEPC làm việc với Ban LĐ PC Ninh Bình và PC Nam Định

0
475

Ngày 01/6/2022, LĐ trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã làm việc với LĐ Công ty Điện lực Ninh Bình và LĐ Công ty Điện lực Nam Định về việc triển khai hợp tác đào tạo năm 2022.

Tại PC Ninh Bình, ông Trần Đăng Sơn – GĐ Công ty đã đánh giá cao chất lượng đào tạo công nhân lành nghề của NEPC, đặc biệt là kỹ năng nghề. Công ty đã, đang và sẽ phối hợp với nhà trường triển khai các nội dung về huấn luyện ATVSLĐ, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ…

Làm việc với LĐ PC Ninh Bình

Tại PC Nam Định, GĐ Trần Mạnh Sỹ sau khi giới thiệu về lịch sử, truyền thống hiếu học của người Nam Định; lịch sử, truyền thống, cơ cấu tổ chức và các hoạt động SXKD của PC, ông cũng nhấn mạnh: PC Nam Định là đơn vị hàng đầu của NPC trong việc hợp tác đào tạo với NEPC. Ban LĐ PC Nam Định đánh giá rất cao chất lượng các lớp do NPEC đào tạo. Do vậy, thời gian sắp tới PC Nam Định sẽ tăng cường phối hợp với nhà trường đào tạo các nội dung: Vận hành, xử lý sự cố các thiết bị thông minh, đo xa, recloser, . .; đào tạo đội ngũ tổ trưởng, đội trưởng về chuyên môn, kỹ năng quản lý, . . . cử các KTV của PC trong lĩnh vực CNTT làm chuyên gia…

Làm việc với LĐ PC Nam Định

Cả 2 đơn vị đều khẳng định sẽ hoàn toàn ủng hộ NEPC trong việc truyền thông, ưu tiên tuyển dụng lao động học tập tại NEPC; tuyển sinh con em CBCNV của PC và triển khai tốt hơn nữa việc phối hợp với NEPC trong công tác đào tạo.

Trước sự tin tưởng của Ban LĐ PC Ninh Bình và PC Nam Định, PGS.TS Bùi Xuân Hồi – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự trân trọng, biết ơn và cam kết sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, tận dụng tối đa sức mạnh của đội ngũ GV, đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực để phối hợp với các đơn vị triển khai các nội dung đào tạo, không chỉ trong năm 2022 mà còn trong dài hạn. Ông Hồi một lần nữa nhấn mạnh quyết tâm đưa NEPC sớm trở thành trung tâm đào tạo chất lượng cao đáp ứng các yêu cầu về đào tạo, phát triển nguồn nhân lực của NPC nói riêng và của các đơn vị điện lực nói chung trong bối cảnh mới của hoạt động sản xuất kinh doanh điện năng./.

NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây