NEPC tổ chức lớp tập huấn về các ứng dụng và triển khai trong công tác quản lý xây dựng tiên tiến

0
269

Ngày 01/6/2022, trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) đã phối hợp với Ban TC&NS- Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức lớp tập huấn về các ứng dụng và triển khai trong công tác quản lý xây dựng tiên tiến.

Lớp đào tạo bao gồm 73 học viên đến từ các Ban BA1, BA2, BA3 của Tổng Công ty, 27 Công ty Điện lực thành viên, Công ty thí nghiệm Điện miền Bắc, Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Bắc, Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc và Trung tâm chăm sóc khách hàng Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.

Trong 3 ngày học tập, từ 01/6 đến 03/6, các học viên được các đồng chí Lãnh đạo Ban Quản lý xây dựng EVN và EVNICT, các đồng chí nguyên Trưởng Ban Quản lý xây dựng EVN hướng dẫn các ứng dụng, phần mềm IMIS 2.0 và các module mới quản lý chất lượng công trình và triển khai trong công tác quản lý xây dựng tiên tiến.

Giảng viên đang hướng dẫn sử dụng phần mềm IMIS 2.0

Lớp học nằm trong kế hoạch đào tạo năm 2022 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ trong công tác Đầu tư xây dựng và công tác Đấu thầu của các đơn vị thành viên, qua đó góp phần giúp các đơn vị hoàn thiện, giảm thiểu những sai phạm, thiết sót, đưa công tác đấu thầu, đầu tư xây dựng thêm chuyên nghiệp và chất lượng./.

NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây