NEPC làm việc với PC Hà Nam về việc triển khai công tác đào tạo giai đoạn 1 năm 2022

0
349

Ngày 31/5/2022, tại TP Phủ Lý – Hà Nam, Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Nam. Trong không khí thân mật, cởi mở, PGS.TS Bùi Xuân Hồi – Hiệu trưởng nhà trường và ông Ngô Quốc Huy – Giám đốc Công ty Điện lực Hà Nam đã có sự thống nhất cao về việc hợp tác trong công tác đào tạo, cả ngắn hạn và dài hạn.

2.trong

PGS.TS Bùi Xuân Hồi – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc và ông Ngô Quốc Huy – Giám đốc Công ty Điện lực Hà Nam cùng đại diện lãnh đạo 2 đơn vị

PGS.TS Bùi Xuân Hồi – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định NEPC sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu đào tạo của PC Hà Nam. Nhà trường cam kết về chất lượng đào tạo, từ công tác đào tạo dài hạn, đào tạo lại cho đội ngũ công nhân được tuyển dụng trái tuyến, trái nghề, cho đến đào tạo chuyên sâu, giữ bậc, nâng bậc…, đặc biệt ưu tiên tuyển dụng và đào tạo con em trong ngành.

Về phía PC Hà Nam, ông Ngô Quốc Huy – Giám đốc Công ty cho biết: Công ty cam kết vẫn sẽ tiếp tục phối hợp với nhà trường trong các hoạt động đào tạo, đồng thời, hỗ trợ nhà trường trong công tác tuyển sinh.

Trong nhiều năm nay, PC Hà Nam và trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã hợp tác trong nhiều lĩnh vực đào tạo, đặc biệt là nâng bậc, giữ bậc, bồi dưỡng nghề; hỗ trợ HSSV trong thực tập sản xuất… Điều này khẳng định sự tin tưởng của hai đơn vị dành cho nhau, góp phần rất lớn vào mục tiêu phát triển nhân tố con người trong PC Hà Nam nói riêng và Tổng Công ty Điện lực miền Bắc nói chung./.

NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây