Nhà Trường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV

0
1516
        Ngày 05/04/2019, Trường CAO ĐẲNG ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC đã phối hợp với Bệnh viện Dệt May (Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho hơn 100 CBCNV hiện đang làm việc tại nhà trường.

        Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động thường niên của nhà Trường nhằm giúp cho cán bộ, nhân viên, giáo viên nắm bắt được tình hình sức khỏe. Thông qua đó phát hiện sớm triệu chứng, dấu hiệu bệnh, chủ động phòng và chữa trị. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ này không chỉ đảm bảo các quyền lợi của người lao động theo quy định mà còn thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo nhà Trường đối với đời sống và sức khỏe của nhân viên.

        CBCNV đã được các bác sĩ chuyên khoa thuộc Bệnh viện Dệt May trực tiếp khám các chuyên khoa như: mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, làm các xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm và điện tim.

        Sau một ngày làm việc, 104 CBCNV, GV Nhà trường đã được thăm khám sức khỏe. Qua đợt khám này, nhà Trường sẽ phối hợp với Bệnh viện tiến hành phân loại sức khỏe của CBCNV, thông báo cho người lao động biết sớm về bệnh tật hoặc các lưu ý về sức khỏe để ngăn ngừa và hạn chế tối đa những biến chứng có thể gây ra, phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe, các bệnh phát sinh liên quan đến yếu tố tiếp xúc nghề nghiệp. Hoạt động này cũng là cơ sở để Nhà trường xây dựng kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho CBCNV , giúp CBCNV yên tâm gắn bó, cống hiến hết mình cho công việc góp phần cho sự phát triển chung của nhà Trường.

Một số hình ảnh khám bệnh

–Đức Thắng–

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây