KHAI GIẢNG LỚP 1 KHÓA ĐÀO TẠO CÁN BỘ QUẢN LÝ CẤP 4 NĂM 2023 CỦA TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC

0
177

Thực hiện chương trình kế hoạch đào tạo đã được Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) phê duyệt và chỉ đạo thực hiện, sáng ngày 18/09/2023, Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) đã tổ chức khai giảng lớp đầu tiên của Khóa đào tạo Cán bộ quản lý cấp 4 năm 2023. Tham dự buổi khai giảng có PGS Bùi Xuân Hồi – Hiệu trưởng NEPC, ông Nguyễn Danh Đức – Phó trưởng Ban Kỹ thuật EVNNPC, ông Nguyễn Anh Vũ – PGĐ Công ty Công nghệ Thông tin Điện lực miền Bắc, các giảng viên, đại diện lãnh đạo các đơn vị và 51 học viên lớp 1 khóa đào tạo.

Phát biểu khai giảng, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS Bùi Xuân Hồi – Hiệu trưởng NEPC chào mừng đại biểu và toàn thể học viên về tham dự khóa đào tạo. Ông mong muốn các học viên tích cực trao đổi và thảo luận trong quá trình học, tiếp thu kiến thức tốt nhất để sau khóa đào tạo áp dụng vào thực tiễn công việc một cách hiệu quả, góp phần hoàn thành các mục tiêu EVNNPC đề ra. Đồng thời ông cũng lưu ý các học viên tuân thủ nội quy Nhà trường và thực hiện nghiêm túc các quy định của lớp học.

qlc4.4.PGS Bùi Xuân Hồi - Hiệu trưởng NEPC phát biểu khai giảng

PGS Bùi Xuân Hồi – Hiệu trưởng NEPC phát biểu khai giảng khóa đào tạo

Học viên tham dự khóa đào tạo gồm các cán bộ lãnh đạo quản lý cấp 4 và cán bộ trong diện quy hoạch chưa tham gia các lớp đào tạo cán bộ quản lý theo chương trình khung của EVN, cụ thể là Giám đốc, Phó giám đốc và tương đương của các Điện lực cấp quận, huyện (đơn vị cấp 4) hoặc các đơn vị cấp 4 khác, lãnh đạo các Phòng/Ban và tương đương tại các đơn vị thành viên của Tổng công ty và các cán bộ thuộc diện quy hoạch vào các vị trí trên.

Với tổng số 150 học viên, khóa đào tạo được chia làm 3 lớp, mỗi lớp khoảng 50 học viên. Thời gian đào tạo mỗi lớp là 21 ngày, trong đó: Đào tạo trực tuyến trên nền tảng zoom: 10 ngày/lớp, Đào tạo trực tiếp tập trung: 9,5 ngày/lớp, Hoạt động ngoại khóa và khảo sát thực tế: 01 ngày/lớp, Kiểm tra đánh giá kết thúc khóa đào tạo: 0,5 ngày. Toàn khóa học diễn ra từ ngày 05/09/2023 đến ngày 27/10/2023.

Khóa học được tổ chức với mục tiêu trang bị, bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ kế cận lớp cán bộ quản lý của Tổng công ty và EVN. Thông qua việc hệ thống hóa kiến thức, kỹ năng chủ yếu, hình thành nhận thức khoa học về quản lý, về các các chủ trương, chính sách, cơ chế hoạt động, cơ chế tương tác, quy chế quản lý nội bộ của EVNNPC và EVN, từ đó giúp học viên có thêm kinh nghiệm thực tế trong việc tháo gỡ các vướng mắc trong quá trình điều hành sản xuất kinh doanh tại cơ sở.

Với đội ngũ giảng viên là các lãnh đạo EVNNPC, các chuyên gia hàng đầu về quản trị, với chương trình, giáo trình đào tạo được NEPC xây dựng trên cơ sở bám sát thực tế và đã được EVNNPC thông qua, hy vọng rằng, cùng với sự quyết tâm, tinh thần học tập chủ động của các học viên, khóa đào tạo sẽ thành công tốt đẹp, đạt được mục tiêu đã đề ra./.

Kim Thoa – Tổ truyền thông, NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây