Hội đồng trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

0
1049

Sáng ngày 14/7/2020, Hội đồng trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã tổ Hội nghị nhằm sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám Đốc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc,

Chủ tịch Hội đồng Trường, chủ trì Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm, do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên công tác đào tạo chưa đạt kết quả theo kế hoạch. Kết quả tuyển sinh đào tạo dài hạn 6 tháng đầu năm chỉ đạt 15%; đào tạo ngắn hạn đạt 23%. Hội nghị đã phân tích nguyên nhân và đưa ra giải pháp khắc phục, hội nghị đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Ông Lê Quang Thái- Chủ tịch Hội đồng trường yêu cầu toàn thể CBVC nhà trường cần nỗ lực hơn nữa để hoàn thành kế hoạch, mục tiêu đã đề ra.

Trong 6 tháng cuối năm cần tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm là: Tiếp tục thực hiện các giải pháp để tuyển sinh dài hạn đạt kế hoạch đã để ra; Tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành các chương trình đào tạo ngắn hạn theo kế hoạch của Tổng Công ty giao; Đẩy mạnh tìm kiếm đối tác ngoài Tổng Công ty để tổ chức các chương trình đào tạo dài hạn và ngắn hạn; Tiếp tục thực hiện các chương trình nghiên cứu khoa học, các sáng kiến cải tiến kĩ thuật cấp Trường và Tổng Công ty; Phối hợp với các đơn vị được giao triển khai các dự án đầu tư cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của nhà trường theo kế hoạch của Tổng Công ty; Tiếp tục duy trì công tác 5S và văn hóa doanh nghiệp trong nhà trường; Đào tạo nâng cao trình độ cho đội ngũ giáo viên để đáp ứng được những đòi hỏi của thực tiễn.

Hội nghị kết thúc với sự đồng thuận, quyết tâm cao của các đồng chí trong Hội đồng trường với mục tiêu hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm 2020 của Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc./.

TTT – Tổ truyền thông, NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây