Bế mạc Hội thao Công nhân viên chức lao động NPC năm 2019

0
1215

      Chiều 23/5, tại nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Ninh Bình, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã khai mạc Hội thao truyền thống Công nhân viên chức – người lao động (CNVC-NLĐ) năm 2019. Đoàn vận động viên  Trường Cao Đẳng Điện lực miền Bắc tham gia thi đấu ở 3 nội dung: Bóng chuyền hơi nữ, bóng bàn và Bóng đá Nam.

Đây là sự kiện hướng tới chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/2029 – 28/7/2019); 50 năm ngày thành lập Tổng công ty (6/10/1969 – 6/10/2019) và 65 năm ngày truyền thống ngành Điện (22/12/1954 – 22/12/2019).

Đã trở thành truyền thống, cứ hai năm một lần, EVNNPC tổ chức hội thao cấp Tổng công ty. Đây là dịp để CBCNV-NLĐ của toàn Tổng công ty trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn nghiệp vụ và rèn luyện về sức khỏe, thể chất; Đồng thời, xây dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững; Phát huy vị trí, vai trò to lớn của tổ chức công đoàn trong việc nâng cao đời sống tinh thần của người lao động.

Hội thao năm nay đã thu hút sự tham gia của hơn 1.083 vận động viên, đại diện cho 27 nghìn CNVC-NLĐ của các đơn vị trực thuộc trên địa bàn 27 tỉnh miền Bắc cùng về tranh tài ở 08 bộ môn: Bóng đá mini Nam, bóng chuyền Nam, bóng chuyền hơi Nữ, tenis, cầu lông, bóng bàn, bơi lội và chạy Việt dã. Trường Cao Đẳng Điện lực miền Bắc tham gia thi đấu ở ba nội dung: Bóng chuyền hơi nữ, bóng bàn và Bóng đá Nam với tổng số 20 vận động viên tham gia. Với tinh thần đoàn kết, học hỏi, thi đấu hết mình hướng tới mục tiêu “Khỏe để hoàn thành suất sắc các nhiệm vụ được giao” các vận động viên nhà trường đã để lại trong lòng người xem những tình cảm tốt đẹp và sự cổ vũ nhiệt thành.

Sau ba ngày tranh tài sôi nổi từ 23/5 – 25/5/2019 ở 35 nội dung thi đấu của 08 bộ môn. Hội thao CNVC-NLĐ năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao cúp, cờ, huy chương cho các đội giành giải Nhất; tặng cờ, huy chương cho các đội giành vị trí Nhì, Ba và tặng huy chương cho các cá nhân giành giải Nhất, Nhì Ba. Kết quả xếp hạng toàn đoàn: Nhất toàn đoàn thuộc về Công ty Điện lực (PC) Thanh Hóa; 02 Giải Nhì toàn đoàn thuộc về PC Hòa Bình, PC Sơn La. 03 Giải Ba được trao cho PC Lạng Sơn, PC Ninh Bình,PC Bắc Giang và 05 Giải Khuyến Khích trao cho PC Hải Phòng, Công ty Thí nghiệm Điện miền Bắc, PC Điện Biên, PC Hà Tĩnh, PC Bắc Ninh. Đội bóng đá nam của Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc giành giải “ Phong cách” đây là giải thưởng  vô cùng  ý nghĩa với NEPC, nó là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh trên con đường chinh phục tri thức để góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Điện.

Một số hình ảnh đoàn vận động viên

Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc  tại Hội thao:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây