“Bản tình ca ngành Điện” – Bài ca truyền thống ngành Điện lực Việt Nam

0
363

Bài hát “Bản tình ca ngành Điện” được lựa chọn là Bài ca truyền thống ngành Điện lực Việt Nam từ năm 2019. Bài hát do nhạc sỹ Trần Hữu Thi sáng tác và đã được chuyển nhượng quyền tác giả cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) theo hợp đồng số 206/HĐCNQTG/EVN ngày 11/11/2019. EVN giữ quyền sở hữu, toàn bộ quyền tài sản, quyền khai thác tất cả các lợi ích từ tác phẩm theo quy định của luật sở hữu trí tuệ và các văn bản hướng dẫn thi hành, các quy định pháp luật có liên quan.

Thực hiện CV số 6443/EVN-TT của Tập đoàn Điện lực Việt Nam; CV số 99/CV-CĐNPC ngày 12/6/2023 của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc sử dụng bài hát truyền thống ngành Điện lực Việt Nam, Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đề nghị các đơn vị, tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường sử dụng Bài ca truyền thống trong các chương trình văn nghệ thuộc các buổi lễ, hoạt động, văn nghệ, sự kiện kỷ niệm của Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc.

Nhà trường khuyến khích các CBVC, HSSV phát triển các hình thức sản phẩm ứng dụng bài ca truyền thống, bao gồm nhưng không giới hạn trong các hình thức: video ca nhạc, video karaoke, nhạc không lời, nhạc nền sân khấu hoặc hội trường, nhạc nền sử dụng trong phim, nhạc chờ điện thoại… để tạo sức lan tỏa phổ biến trong CBVC, HSSV và cộng đồng xã hội.

Hình ảnh bản nhạc của Bài ca truyền thống ngành Điện:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây