Đảng bộ bộ phận NEPC tổ chức thành công Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025

0
291

Thực hiện Kế hoạch số 66-HD/ĐUNPC ngày 01/7/2022 của Đảng ủy Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, từ ngày 10/8 đến 16/8/2022, 7 chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đảng ủy bộ phận trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã đã lập kế hoạch, hướng dẫn chi tiết về việc chuẩn bị và tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đảng ủy phân công cho từng đồng chí trong Đảng ủy hướng dẫn, theo dõi, kiểm tra công tác chuẩn bị và xét duyệt các văn kiện, nhân sự đại hội. Đồng thời, trực tiếp các đồng chí trong Đảng ủy-Ban Giám hiệu tham dự chỉ đạo từng Đại hội chi bộ.

Một số hình ảnh tại Đại hội các chi bộ trực thuộc

Theo báo cáo chính trị các chi bộ, nhìn chung, trong nhiệm kỳ 2020-2022, các chi bộ đã quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của Đảng ủy bộ phận nhà trường, Đảng ủy Tổng công ty và các chương trình, kế hoạch công tác hàng năm của đơn vị, phát huy cao độ tình thần trách nhiệm của từng đảng viên trong xây dựng chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác chuyên môn góp phần đạt các chỉ tiêu được giao. Các đảng viên trong chi bộ đoàn kết, đồng sức, đồng lòng thống nhất ý chí và hành động xây dựng đơn vị, xây dựng nhà trường. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được vẫn còn những mặt hạn chế, tồn tại. Các chi bộ cũng đúc rút ra những bài học kinh nghiệm, đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu cho nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Về công tác tổ chức, Đại hội các chi bộ diễn ra theo đúng chương trình, kịch bản và đã hoàn thành nội dung đề ra. Việc điều hành của Đoàn chủ tịch có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo. Từng đồng chí trong Đoàn chủ tịch được phân công nhiệm vụ cụ thể và phát huy tính chủ động nên không có sai sót. Công tác điều hành bầu cử đảm bảo đúng theo quy chế bầu cử trong đảng.

Công tác nhân sự cũng được thực hiện theo đúng quy định. Các đại hội đã bầu đủ, bầu đúng số lượng được tổ chức đảng cấp trên phê duyệt đồng thời đảm bảo về tiêu chuẩn cấp ủy viên theo quy định. Mỗi chi bộ đã lựa chọn được cấp ủy là các đồng chí tiêu biểu cho trí tuệ, phẩm chất, năng lực và uy tín. Điều này góp phần trực tiếp và quan trọng vào việc xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2022-2025./.

 

Tổ truyền thông, NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây