Khai mạc giải bóng đá HSSV NEPC năm 2022

0
458

Hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập trường và chào đón tân sinh viên K56, ngày 17/8/2022, tại sân bóng cỏ nhân tạo trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã diễn ra lễ Khai mạc Giải Bóng đá HSSV năm 2022. Đây là sân chơi lành mạnh để các chi đoàn HSSV được giao lưu gắn kết và cũng là cơ sở để Ban tổ chức tìm ra những cầu thủ xuất sắc bổ sung vào Đội bóng của nhà trường.

Tham gia tranh tài tại giải đấu năm nay có 9 đội bóng của 10 chi đoàn. Các đội bóng được chia làm 2 bảng, đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra 4 đội xuất sắc nhất vào đá bán kết. Hai đội thắng trong trận bán kết sẽ giành quyền vào chơi trận chung kết để tìm ra nhà vô địch. Dự kiến vòng bảng sẽ diễn ra từ ngày 17/8 đến ngày 15/9/2022.

Đội trưởng các đội bóng nhận cờ lưu niệm từ BTC

Ngay sau khai mạc là trận mở màn giữa hai đội CĐ7K54 và CĐ3K55. Mặc dù thời tiết không mấy ủng hộ nhưng hai đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp mắt và được các cổ động viên nhiệt tình cổ vũ.

Một vài hình ảnh trận khai mạc

Đây là giải bóng thường niên do Đoàn thanh niên nhà trường đứng ra tổ chức và luôn nhận được sự cổ động nhiệt tình của các lớp học sinh sinh viên. Hy vọng với sự điều hành vô tư, khách quan, trung thực của tổ trọng tài và sự cổ động nhiệt tình, sôi động, văn minh của các cổ động viên, giải đấu sẽ thành công rực rỡ, giữ vững nét đẹp văn hóa của tuổi trẻ NEPC – tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, cao thượng, góp phần phát triển hơn nữa phong trào thể dục thể thao của học sinh sinh viên trong toàn trường./.

Tổ truyền thông, NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây