Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc khai giảng hai lớp “Đào tạo thi công, sửa chữa lưới điện 22kV đang vận hành”

Sáng 07/9/2020, tại trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã khai giảng hai lớp “Đào tạo thi công, sửa chữa lưới điện 22kV đang vận hành”.

Lớp thứ nhất bao gồm 23 học viên đến từ Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Hòa Bình, Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Thái Nguyên, Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Hà Nam, Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Nghệ An, Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Hà Tĩnh và Công ty ĐL Hà Tĩnh. Đây là một trong 3 lớp đào tạo theo quyết định số 128/QĐ-EVNNPC ngày 16/01/2020 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc tổ chức các lớp đào tạo thi công, sửa chữa lưới điện 22kV đang mang điện cho 10 đơn vị theo kế hoạch.
Lớp thứ hai gồm 10 học viên đến từ Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương, nằm trong hợp đồng liên kết đào tạo giữa công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương và trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc.

Giảng viên trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc hướng dẫn quy trình an toàn trong công tác sửa chữa lưới điện đang vận hành

Các lớp “Đào tạo thi công, sửa chữa lưới điện 22kV đang vận hành” cũng sẽ được thực hiện trong thời gian 80 ngày. Sau thời gian đào tạo, các học viên sẽ phải vượt qua bài sát hạch trước hội đồng kiểm tra sát hạch của Tổng công ty để được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo.

Tổ truyền thông – NEPC