Tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7

0
1132

Chiều tối 25/7/2019, nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh – liệt sĩ 27/7, Đoàn thanh niên cộng sản HCM trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã phối hợp cùng Đoàn TN xã Tân Dân, Đoàn TN trường Cảnh sát cơ động tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Tân Dân.

Tham gia buổi lễ dâng hương có các đoàn viên là học sinh sinh viên tiêu biểu, các đồng chí trong BCH Đoàn của hai trường và các đồng chí trong BCH Đoàn xã Tân Dân.

Đây là hoạt động thường niên của ba đơn vị cứ mỗi dịp kỷ niệm ngày thương binh – liệt sĩ, là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn cho đoàn viên thanh niên, mặt khác cũng là dịp để các đoàn viên thanh niên ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các đoàn viên thanh niên mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất tổ quốc.

 

Dâng hương trước Đài tưởng niệm

Tại buổi lễ, các đoàn viên thanh niên đã đặt vòng hoa, dâng hương trước đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ. Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí đã kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm và tri ân trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ. Từng cành hoa cúc vàng được đặt lên mộ với tất cả tấm lòng thành kính, biết ơn…

Thành kính đặt hoa lên từng mộ liệt sĩ…

Trước đó, để chuẩn bị cho buổi lễ này, chiều 24/7/2019, các đoàn viên thanh niên nhà trường cũng đã có mặt tại Nghĩa trang để nhổ cỏ, tỉa cảnh, vun xới, chăm sóc cây hoa và phần mộ của từng liệt sĩ…

Chăm sóc cho từng phần mộ…

TTT – Tổ truyền thông, NEPC.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây