Tổng kết công tác Công đoàn NEPC năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

0
129

Sáng ngày 12/01/2023, Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Tứ – Phó Hiệu trưởng, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn trường; Chủ tịch các Công đoàn bộ phận; Đoàn viên xuất sắc được khen thưởng năm 2022 đại diện cho 90 công đoàn viên, người lao động trong Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Đình Tứ đã báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn NEPC năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Trong bản báo cáo đã nêu rõ kết quả hoạt động của Công đoàn năm 2022 như: Hoạt động chăm lo đời sống cho công đoàn viên và người lao động; Tuyên truyền, vận động, giáo dục nâng cao nhận thức cho công đoàn viên và người lao động; Tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, yêu trường trong công đoàn viên, người lao động và hoạt động công đoàn; Đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và cán bộ, giáo viên, người lao động; Tiếp tục xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh và nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ công đoàn; Công tác nữ công; Công tác tài chính; Hoạt động của Ủy ban kiểm tra. Đồng thời đồng chi đã đưa ra các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 của Công đoàn.

Một số hình ảnh hoạt động công đoàn nổi bật của công đoàn NEPC năm 2022:

G1

Giao lưu bóng đá mini nữ công đoàn NEPC

G2

Giải bóng chuyền hơi CBVC NEPC lần thứ IX năm 2022

G4

Một số hoạt động công đoàn khác

Với những kết quả đạt được trong năm học 2022, Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã được Công đoàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc khen thưởng cho tập thể và các cá nhân xuất sắc. Cụ thể Công đoàn trường được tặng giấy khen của Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn NPC tặng giấy khen cho 03 công đoàn viên có thành tích Xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, công đoàn viên “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”.

Đồng chí Nguyễn Đình Tứ trao giấy khen cho các công đoàn viên xuất sắc đồng chí Cao Văn Thọ (CĐBP khoa Điện), đồng chí Đỗ Thị Tuyết Mai (CĐBP khoa KHCB, đồng chí Trần Hữu Trường (CĐBP Trung tâm ĐT&UDKHKTĐ) 2Đồng chí Nguyễn Đình Tứ trao giấy khen cho các công đoàn viên xuất sắc: đồng chí Cao Văn Thọ (CĐBP khoa Điện), đồng chí Đỗ Thị Tuyết Mai (CĐBP khoa KHCB, đồng chí Trần Hữu Trường (CĐBP Trung tâm ĐT&UDKHKTĐ)

Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện của Đảng ủy nhà trường, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc, với tinh thần “đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”, năm 2023 Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng lớn mạnh.

Truyền thông NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn