Học viên lớp nhân lực mới tuyển dụng của NPC học tập hết mình những ngày giáp tết nguyên đán Quý Mão 2023

0
382

Chiều 13/01/2023, khi sinh viên hệ dài hạn hồ hởi vui mừng với những túi hành lý về quê ăn Tết thì học viên các lớp đào tạo nhân lực mới tuyển dụng của NPC vẫn miệt mài trên thao trường đầy nắng. Đó là hai hình ảnh đối lập trong những ngày cuối năm Nhâm Dần tại trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC).

Theo kế hoạch, các lớp dài hạn sẽ nghỉ Tết Nguyên đán sau khi học xong ngày 13/01 còn các lớp mới tuyển dụng sẽ học hết ngày 14/01. Đây là các lớp đào tạo chức danh Kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật điện; công nhân quản lý vận hành đường dây và trạm; công nhân quản lý kinh doanh điện. 180 học viên này đã học tập tại trường kể từ ngày 16/12/2022. Trong vòng 25 ngày học, học viên đã được học các nội dung kiến thức chung về truyền thông, văn hoá doanh nghiệp EVN, EVNNPC; kiến thức về an toàn điện, an toàn vệ sinh lao động và các kiến thức, kỹ năng về chuyên môn quản lý vận hành, kinh doanh điện năng.

Các nội dung học tập dành cho nhân sự mới tuyển dụng được thiết kế gắn liền với thực tế các chức danh công tác. Do vậy, nắm bắt các kiến thức, kỹ năng được đào tạo tại NEPC có ý nghĩa vô cùng thiết thực đối với từng học viên. Ý thức rõ được điều này nên tất cả các học viên vẫn miệt mài, hăng say học tập rèn luyện dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy, mặc dù ngoài cổng trường không khí Tết đã cận kề….

Hy vọng rằng sự hăng say đó sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt bài thi sát hạch, đặc biệt là lĩnh hội được nhiều điều bổ ích, cần thiết cho công việc của bản thân sau này.

Truyền thông NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây