Tổ chức thi thực hành nâng bậc, giữ bậc cho các đơn vị trong NPC tại trường Cao đẳng điện lực miền Bắc

0
1633

Từ ngày 16 đến 19/10/2021, Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã tổ chức tổ chức đợt thi thứ nhất – kỳ thi nâng bậc, giữ bậc cho các đơn vị trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Linh, Phó trưởng ban TC&NS, Tổng công ty Điện lực miền Bắc, phát biểu tại lễ khai mạc

Đây là đợt thi được tổ chức tại thao trường của trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc với sự tham gia của 73 thí sinh đến từ Công ty Điện lực Lạng Sơn, Công ty Điện lực Bắc Giang và Công ty Điện lực Bắc Ninh.

Ngành nghề dự thi là Quản lý vận hành đường dây trung hạ thế và trạm biến áp; Treo tháo công tơ. Do nội dung thi lý thuyết đã được Tổng Công ty tổ chức trực tuyến nên trong đợt thi này, thí sinh chỉ thực hiện các nội dung thực hành: Thay thế các thiết bị trên lưới điện, trên trạm biến áp phân phối; thực hiện kiểm tra hệ thống đo đếm, treo tháo, thay thế công tơ trên lưới điện….

Các thí sinh thực hiện bài thi trên thao trường.

Sau 4 ngày thi, các thí sinh đều đã hoàn thành tốt phần thi của mình. Kỳ thi đã diễn ra khách quan, phản ánh đúng trình độ tay nghề của công nhân, đồng thời, góp phần thiết thực động viên khuyến khích CBCNV trong việc rèn luyện để nâng cao tay nghề, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh của đơn vị nói riêng và Tổng Công ty nói chung./.

Tổ truyền thông NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây