Thầy trò NEPC với Ngày hội gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2023

0
215

Ngày 14/5, tại Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao quận Long Biên, thầy trò Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) đã tham gia Ngày hội gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2023 –  lần thứ 4 trong vòng 5 năm trở lại đây (2019 – 2023).

Ngày hội năm nay đã thu hút hơn 7000 người là học sinh năm cuối cấp tại các trường THCS, THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên các học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và người lao động tham gia Phiên giao dịch việc làm. NEPC đến với sự kiện này với mục tiêu giới thiệu tới các bạn học sinh thủ đô về truyền thống đào tạo 55 năm và kế hoạch tuyển sinh năm 2023 của nhà trường.

Đây là cơ hội để NEPC tiếp cận gần hơn với các bạn học sinh có định hướng nghề nghiệp, theo đuổi đam mê với nghề điện. Các em được thầy cô và các anh chị sinh viên đang học tập tại trường giới thiệu những lợi thế khi lựa chọn học các chuyên ngành về điện, lựa chọn học tập lại Cao đẳng Điện lực miền Bắc. Bên cạnh đó, cũng thêm nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các cơ sở giới thiệu việc làm, tư vấn xuất khẩu lao động đã có những tiếp xúc ban đầu với NEPC và đặt vấn đề phối hợp tuyển dụng lao động. Ngày hội thực sự đã giúp NEPC gắn kết hơn với thị trường lao động thủ đô để từ đó có thêm định hướng đào tạo, tuyển sinh và đáp ứng nhu cầu thực tế.

Một số hình ảnh NEPC tại ngày hội gắn kết:

Tổ truyền thông – NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây