SÔI NỔI GIẢI CẦU LÔNG TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2023

Nhân kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; 137 năm ngày Quốc tế lao động, công đoàn trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) đã tổ chức Giải cầu lông truyền thống cán bộ viên chức năm 2023.

Giải được khởi tranh từ ngày 04/4/2023 và bế mạc vào ngày 20/4/2023. Tham dự giải có 23 vận động viên là cán bộ, đoàn viên, viên chức đến từ 6 công đoàn bộ phận thuộc công đoàn NEPC. Các vận động viên tranh tài ở 3 nội dung: đôi nam lãnh đạo, đôi nam nữ và đôi nữ.

Sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của đông đảo cổ động viên, sự công minh, khách quan, chính xác của các trọng tài, tinh thần thi đấu nỗ lực, quyết tâm, tinh thần “fair play” của các vận động viên là những yếu tố làm nên một giải đấu thành công. Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao 03 giải Nhất, 03 giải Nhì và 02 giải Ba cho các vận động viên xuất sắc.

Giải Cầu lông cán bộ viên chức NEPC là hoạt động thể thao truyền thống được tổ chức hằng năm nhằm khuyến khích, động viên đoàn viên, viên chức, người lao động nhà trường luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khoẻ, hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây là cơ hội để các thành viên NEPC giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường củng cố khối đại đoàn kết, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn nhà trường ngày càng vững mạnh. Giải đấu cũng là hoạt động thiết thực của Công đoàn NEPC chào mừng Tháng Công nhân năm 2023./.

Truyền thông NEPC