Sinh viên Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc tham gia thực tập sản xuất tại Công ty Điện lực Bắc Ninh

0
910

Từ ngày 01/3, Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã cử 51 sinh viên tham gia thực tập sản xuất tại Công ty Điện lực Bắc Ninh. Khóa thực tập sẽ kết thúc vào 30/4/2021.

Công ty Điện lực Bắc Ninh đã cùng với nhà trường thống nhất chương trình, kế hoạch và hướng dẫn sinh viên thực tập. Tại các đơn vị điện lực trực thuộc, các em được trực tiếp tham gia vào công việc thực tế dưới sự chỉ bảo nhiệt tình của các chú, các anh – những người thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm – trong đó có không ít những cựu sinh viên của Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc. Nhờ đó, các em được truyền cảm hứng hơn trong công việc cũng như cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Các em sinh viên tích cực tham gia vào công việc thực tế

Trong quá trình thực tập, lãnh đạo Công ty Điện lực Bắc Ninh đã có những đánh giá tốt dành cho tinh thần học tập, ý thức chấp hành nội quy, quy định tại đơn vị, đặc biệt là kỹ năng thực hành, làm việc nhóm của sinh viên nhà trường.

Đây chỉ là một trong nhiều khóa thực tập sản xuất của sinh viên nhà trường đưa về các đơn vị sản xuất. So với việc sinh viên tự liên hệ thực tập sản xuất thì những khóa thực tập như thế này có ý nghĩa hơn ở sự bài bản, quy mô và nâng cao khả năng, cơ hội tiếp cận công việc thực tế. Chắc chắn rằng sau khóa thực tập, các em sinh viên sẽ thực hiện được các công việc mà sau khi ra trường các em sẽ trực tiếp đảm nhận./.

Tổ truyền thông, NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây