NEPC tổ chức lớp đào tạo chuyên sâu vận hành xử lý sự cố Recloser và thiết bị thông minh năm 2023 cho CBCNV Công ty Điện lực Sơn La

0
98

Ngày 21/11/2023, Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) đã ban hành Quyết định số 689/QĐ-NEPC về việc công nhận hoàn thành khóa học đào tạo chuyên sâu vận hành xử lý sự cố Recloser và thiết bị thông minh cho cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La). Chứng nhận được cấp cho 18 học viên là các cán bộ phòng kỹ thuật, phòng điều độ, công nhân quản lý vận hành đường dây và TBA trung thế của PC Sơn La.

Khóa đào tạo chuyên sâu vận hành xử lý sự cố Recloser và thiết bị thông minh PC Sơn La được tổ chức tại NEPC trong vòng 03 ngày. Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia của hãng NOJA POWER và giảng viên NEPC, học viên được củng cố, nâng cao các kiến thức về vận hành, xử lý sự cố Recloser và thiết bị thông minh, phân tích các hư hỏng thường gặp, đồng thời, được hướng dẫn cách thức lắp đặt, vận hành, kiểm tra, khai thác thông tin trên rơle, đọc bản ghi sự cố, lập trình tủ điều khiển Recloser…

Học viên được các giảng viên NEPC và chuyên gia NOJA POWER đánh giá cao bởi tinh thần ham học hỏi, kiến thức nền tảng vững và tiếp thu nhanh công nghệ mới. Vì vậy, sau khóa đào tạo, tất cả 18 học viên đều đã vượt qua bài thi sát hạch và được cấp chứng nhận.

trong

Các học viên PC Sơn La đang lắng nghe chuyên gia hướng dẫn về thiết kế lập trình tủ điều khiển 

PC Sơn La là một trong các đơn vị đi đầu về đào tạo nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao. Chính vì thế mà từ nhiều năm nay, PC Sơn La đã phối hợp với NEPC để tổ chức các lớp bồi dưỡng chuyên sâu, ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại vào sản xuất kinh doanh. NEPC đã luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đào tạo đó và không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu các công nghệ mới để có thể đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của các đơn vị trong và ngoài Tổng công ty trong tương lai./.

Tổ truyền thông – NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây